Tin tổng hợp

Ứng cử viên đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại xã Bình Châu.

Ngày 11/5, UB. MTTQ huyện phối hợp với xã Bình Châu tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026  thuộc Đơn vị bầu cử số 1 huyện Xuyên Mộc.

Tại hội nghị các cử tri đã  được nghe đại diện UB.MTTQ huyện giới thiệu, tóm tắt tiểu sử của 8 ứng viên, bao gồm: ông Phan Văn Đức-Phó Ban KT-XH HĐND huyện, ông Nguyễn Văn Tiến Hưng-Phó bí thư Huyện đoàn, ông Dương Văn Tuệ-Trưởng Ban trị sự Phật giáo huyện, ông Hoàng Long Quân-Bí thư Đảng ủy xã Bình Châu, bà Nguyễn Thị Bình Minh-Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, bà Lê Thị Phương-Quyền Giám đốc Ban quản lý các khu du lịch, bà Lê Thị Bích Thảo-Phó chủ tịch HLHPN xã Xuyên Mộc, và bà Nguyễn Thị Thu Huyền-công chức Địa chính-Nông nghiệp-Xây dựng xã Bưng Riềng.


ảnh: đại biểu Dương Văn Tuệ


ảnh: đại biểu Nguyễn Thị Binh Minh


ảnh: đại biểu Nguyễn Văn Tiến Hưng


ảnh: đại biểu Lê Thị Phương


ảnh: đại biểu
Hoàng Long Quân


ảnh: đại biểu Lê Thị Bích Thảo

Trình bày chương trình hành động của mình, 8 ứng cử viên đều thể hiện rõ quyết tâm cao, trong việc thực hiện trách nhiệm của người đại biểu nếu được trúng cử đại biểu HĐND huyện trong nhiệm kỳ tới, cùng lời hứa không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất, uy tín, đáp ứng tiêu chuẩn của người đại biểu nhân dân; thường xuyên nêu gương, làm gương, nỗ lực hết mình hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, quyết tâm giữ vững địa bàn an toàn, ổn định và phát triển trước diễn biến phức tạp, nguy hiểm của đại dịch Covid-19.


Cử tri Hồ Thành Môn, ấp Thanh Bình 1


Cử tri Nguyễn Thị Nga, ấp Bình Tiến


ảnh: cử tri Võ Hoàng Bá, ấp Thèo Nèo

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Bình Châu đã tham gia trao đổi nhiều ý kiến tâm huyết trong chương trình hành động của các ứng cử viên. Cử tri mong muốn xã Bình Châu phát triển hơn nữa và quyền lợi của nhân dân được đảm bảo. Đồng thời, mong muốn các ứng cử viên khi trúng cử làm đại biểu HĐND huyện thực hiện đúng các cam kết trong chương trình hành động của mình.

Đại diện các ứng cử viên, bà Nguyễn Thị Bình Minh-Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, phát biểu và bày tỏ sự trân trọng trước tình cảm cũng như sự tin tưởng, gửi gắm kỳ vọng của các cử tri đối với các ứng viên khi trúng cử. Đồng chí nhấn mạnh, khi trúng cử, các đại biểu sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm trước cử tri, xứng đáng với niềm tin tưởng, sự mong đợi và kỳ vọng của nhân dân, đại diện cho ý chí nguyện vọng của nhân dân./.

Thanh Hồng-TTVH huyện Xuyên Mộc