Tin tổng hợp

70 cán bộ người cao tuổi được tập huấn nghiệp vụ công tác hội
Sáng ngày 28/4, ban đại diện hội NCT HXM tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác hội cho 70 cán bộ người cao tuổi hiện là chi hội trưởng, chi hội phó, thường trực hội NCT 3 xã, thị trấn là Phước Thuận, Phước Tân và Phước Bửu.


Ảnh: Quang cảnh lớp tập huấn

        Tại buổi tập huấn, các cụ đã được nghe báo cáo viên truyền đạt, cung cấp thông tin về các nội dung của nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc hội NCT VN lần thứ V, nhiệm kì 2016- 2021; giải pháp, cách thức tổ chức thực hiện nhằm xây dựng tổ chức hội vững mạnh, những vấn đề cần lưu ý trong công tác kiểm tra, giám sát, thi đua khen thưởng trong các cấp hội NCT; hướng dẫn củng cố, thành lập, quản lý, sử dụng quỹ chăm sóc và phát huy vai trò NCT ở cơ sở giai đoạn 2014- 2020.


Ảnh: Cán bộ người cao tuổi tham gia lớp tập huấn

        Lớp tập huấn được tổ chức đã giúp trang bị những kiến thức về công tác hội cho đội ngũ cán bộ làm công tác hội NCT. Tạo cơ hội để các cụ được tiếp cận, học tập kinh nghiệm, cập nhật các thông tin mới nhất về chế độ, chính sách liên quan đến NCT. Từ đó, vận dụng vào thực tế 1 cách linh hoạt, sáng tạo, phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của địa phương đem lại hiệu quả hoạt động hội NCT ở cơ sở. 

Nguyễn Duyên- Đài TT huyện Xuyên Mộc