Tin tổng hợp

Các xã, thị trấn tổ chức lễ tiễn thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ năm 2021

Nhằm thể hiện tình cảm của các cấp, các ngành, quê hương, góp phần động viên thanh niên phấn đấu rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao. Tối ngày 2/03, 13 xã, thị trấn trong huyện Xuyên Mộc đã tổ chức lễ tiễn thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ năm 2021. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành, tổ chức chính trị - xã hội trong xã, thị trấn cùng đông đảo bà con nhân dân và Thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ.

Tại các nơi, các địa phương tổ chức nhiều hoạt động, như: Lãnh đạo địa phương dặn dò, động viên thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ; Cấp ủy, chính quyền các tổ chức chính trị - xã hội đã tặng quà cho các thanh niên; Cán bộ cựu chiến binh nói chuyện truyền thống đấu tranh xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc của quân đội nhân dân anh hùng; giao lưu văn nghệ tiễn Tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021. Năm nay, 13 xã, thị trấn huyện Xuyên Mộc có 270 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân. Đây là những thanh niên ưu tú có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và ý thức kỷ luật.

Lễ tiễn đưa Thanh niên lên đường nhập ngũ là hoạt động được tổ chức trước dịp giao nhận quân, nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, thắt chặt tình đoàn kết quân- dân, động viên tân binh trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


(1)


(2)


(3)


(4)


(5)

ảnh 1, 2,3, 4, 5:lễ tiễn thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ năm 2021 tại thị trấn Phước Bửu

Nguyễn Thắng-TTVH huyện Xuyên Mộc