Tin tổng hợp

Công an huyện Xuyên mộc phát động hưởng ứng chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão, lũ.

Sáng ngày 6/11, Công an huyện Xuyên Mộc tổ chức Lễ phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do bão, lũ.

Với tinh thần chung tay chia sẻ những khó khăn, mất mát với đồng bào các tỉnh miền Trung, Tại buổi lễ, đồng chí Lê Minh Hiếu – phó Trưởng Công an huyện đã phát động kêu gọi cán bộ, chiến sĩ phát huy truyền thống tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, bằng tấm lòng nhân ái và những việc làm thiết thực để chung tay, góp sức cùng Nhân dân cả nước hỗ trợ, giúp đỡ đồng bào sớm vượt qua khó khăn, phục hồi sản xuất và ổn định đời sống.

Ngay sau lễ phát động, các đồng chí trong đảng ủy, ban chỉ huy đơn vị và toàn thể cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an đã trực tiếp ủng hộ được 26 triệu đồng.


ảnh: lãnh đạo Công an huyện trao số tiền vận động được cho UBMTTQ huyện
để ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng, thiệt hại trong đợt lũ vừa qua.

Số tiền quyên góp trên, Lãnh đạo Công an huyện Xuyên Mộc  đã trao cho Ủy ban MTTQ huyện để ủng hộ Nhân dân bị ảnh hưởng, thiệt hại trong đợt lũ vừa qua.

Được biết, trước đó các cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị đã ủng hộ mỗi người một ngày lương được 71 triệu đồng gửi về Công An Tỉnh; Đoàn-Hội quyên góp, gửi tặng mì gói, quần áo, nhu yếu phẩm, góp phần giúp nhân dân miền Trung vượt qua những khó khăn, mất mát do thiên tai gây ra.

Thanh Hồng-Đài Xuyên Mộc.