Tin tổng hợp

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri tại Huyện Xuyên Mộc
Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV, ngày 29/9, Đoàn ĐBQH tỉnh gồm các đại biểu: Nguyễn Thị Yến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Phạm Đình Cúc, Phó Viện trưởng Viện KSND Cấp cao tại TP. Hồ Chí Minh đã TXCT TX. Phú Mỹ; Dương Tấn Quân, bác sĩ Bệnh viện Bà Rịa đã tiếp xúc cử tri tại huyện Xuyên Mộc

Tại buổi tiếp xúc, các ĐBQH đã thông báo đến cử tri tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh 8 tháng năm 2020; hoạt động của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Đoàn ĐBQH từ sau kỳ họp thứ 9; chương trình Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV. 

Phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc, cử tri các địa phương bày tỏ sự đồng tình với các chương trình, nội dung Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV cũng như các hoạt động của Ủy ban Thường vụ Quốc hội; đặc biệt là sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt và thống nhất trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 của Đảng và Nhà nước trong thời gian qua. Tiếp đó, cử tri phát biểu ý kiến, kiến nghị những vấn đề còn vướng mắc, tồn tại liên quan đến đời sống, kinh tế-xã hội tại địa phương.

Các kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo địa phương tham dự buổi tiếp xúc tiếp thu, giải đáp hoặc hứa sẽ có giải pháp xử lý trong thời gian tới.

Đoàn ĐBQH tỉnh đã ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri các địa phương, đồng thời cho biết sẽ tổng hợp để gửi đến Quốc hội và các cơ quan liên quan xem xét, xử lý trong thời gian tới.

THANH HỒNG-ĐÀI XM