Tin tổng hợp

Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Xuyên Mộc

Ngày 30/11, Đoàn ĐBQH tỉnh BRVT gồm bà Nguyễn Thị Yến- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy- Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, ông Dương  Minh Tuấn và ông Dương Tấn Quân đã tiếp xúc với hơn 100 cử tri huyện Xuyên Mộc sau kỳ họp thứ 6 quốc hội khóa XIV.


ảnh; quang cảnh hội nghị

Tại buổi tiếp xúc, cử tri huyện Xuyên Mộc đã được nghe đoàn đại biểu quốc hội tỉnh báo cáo về kết quả kỳ họp thứ 6 Quốc hội khoá XIV với nhiều nội dung quan trọng. Cử tri  bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi với những nội dung, kết quả của kỳ họp thứ 6. Đoàn ĐBQH tỉnh ghi nhận nhiều lượt ý kiến của cử tri về: chế độ, chính sách đối với người hoạt động ở địa bàn dân cư ấp, khu phố; trách nhiệm của cơ quan, cán bộ khi thực thi công vụ; giải quyết chế độ chính sách cho người có công ; xử lý nghiêm các vụ án tham nhũng và một số vấn đề liên quan ở địa phương, như: vướng mắc trong cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; xây dựng, sửa chữa điện thắp sáng, đường giao thông nông thôn và khiếu nại quyền lợi của cử tri.


ảnh: cử tri các xã, thị trấn kiến nghị

Hầu hết ý kiến liên quan đến địa phương được đại diện các sở, ngành, lãnh đạo huyện Xuyên Mộc giải trình trực tiếp.


ảnh: bà Nguyễn Thị Yến- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy- Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh ghi nhận ý kiến cử tri

Những vấn đề còn lại, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh ghi nhận, sẽ chuyển các cơ quan chức năng, trình Quốc hội xem xét, giải quyết.

Nguyễn Thắng- Đài TT huyện Xuyên Mộc.