Tin tổng hợp

Hạt kiểm lâm huyện Xuyên Mộc tuyên truyền công tác bảo vệ và phòng cháy, chữa cháy rừng cho học sinh trường THCS Hòa Hội

Sáng 23/3, tại Trường THCS Hòa Hội,  Hạt kiểm lâm huyện Xuyên Mộc đã tổ chức tuyên truyền công tác quản lý bảo vệ và phòng cháy, chữa cháy rừng cho gần 200 học sinh khối 9 của nhà trường.


ảnh: quang cảnh buổi tuyên truyền


ảnh: các em học sinh tham gia buổi tuyên truyền

Tại đây, tuyên truyền viên của Hạt kiểm lâm huyện Xuyên Mộc đã phổ biến một số nội dung của luật bảo vệ và phát triển rừng nhằm giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về vai trò của rừng đối với thiên nhiên và con người, thấy được tác hại của việc tàn phá rừng và đánh giá được sự suy giảm nghiêm trọng diện tích rừng hiện nay trên địa bàn huyện Xuyên Mộc và cả nước nói chung. Đồng thời, cho các em nhận thức được trách nhiệm của bản thân, gia đình và toàn xã hội về công tác quản lý bảo vệ và phòng cháy, chữa cháy rừng nhằm phát triển bền vững các nguồn tài nguyên quý báu từ rừng.


ảnh: các em tham gia phát biểu ý kiến sôi nổi tại buổi tuyên truyền

Các em học sinh đã sôi nổi phát biểu ý kiến, trả lời, đề xuất các ý tưởng hay về công tác quản lý, bảo vệ, phòng cháy rừng.

Nguyễn Thắng- Đài TT huyện Xuyên Mộc