Tin tổng hợp

Hội nghị giao ban giữa Sở xây dựng với các Phòng kinh tế hạ tầng, Phòng quản lý đô thị các huyện, thị thành phố trong tỉnh BRVT

Chiều ngày 29/11, tại UBND huyện Xuyên Mộc, Sở xây dựng tỉnh đã tổ chức hội nghị giao ban với các Phòng kinh tế hạ tầng các huyện, Phòng quản lý đô thị các thị, thành phố trong tỉnh BRVT để đánh giá thực trạng, nhận diện và chủ động đưa ra một số giải pháp, đề xuất liên quan công tác xây dựng. Đến dự và chủ trì hội nghị có ông Tạ Quốc Trung- giám đốc Sở xây dựng tỉnh, bà Lê Thị Trang Đài- CT UBDN huyện Xuyên Mộc.


ảnh: lãnh đạoPhòng kinh tế hạ tầng các huyện báo cáo tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Phòng kinh tế hạ tầng các huyện, Phòng quản lý đô thị các thị, thành phố báo báo một số tồn tại, khó khăn, vướng mắc trong công tác giải quyết cấp giấy xây dựng tại các địa phương, công tác qui hoạch sử dụng đất liên quan đến xây dựng thực tế tại các địa phương; công tác triển khai các văn bản liên quan đến chuyên môn của ngành xây dựng trong thời gian qua.


ảnh: ông Tạ Quốc Trung- giám đốc Sở xây dựng tỉnh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, ông Tạ Quốc Trung- giám đốc Sở xây dựng tỉnh ghi nhận các ý kiến các Phòng kinh tế hạ tầng các huyện, Phòng quản lý đô thị các thị, thành phố. Đồng thời, yêu cầu trên cơ sở hướng dẫn của các Phòng chuyên môn của Sở tập trung giải quyết, tháo gỡ các tồn tại, khó khăn. Trong quá trình triển khai, Sở xây dựng sẽ đồng hành tháo gỡ khó khăn với các Huyện, Thị Thành Phố để giải quyết.

                 Nguyễn Thắng- Đài TT huyện Xuyên Mộc.