Tin tổng hợp

Huyện Xuyên MỘC: Hội thi “Tiếng hát giáo viên ” năm 2020

Ngày 13/11, Trung tâm VHTT-TT phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Xuyên Mộc đã tổ chức Hội thi đơn ca "Tiếng hát giáo viên" năm 2020. Tham gia Hội thi có 30 đơn vị, với gần 200 diễn viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh đến từ các trường học của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại Hội thi, các đoàn đã biểu diễn 60 tiết mục văn nghệ, với thể loại: đơn ca, hát múa minh minh họa. Do chuẩn bị chu đáo, luyện tập tích cực, cùng với phần dàn dựng minh họa sinh động, với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; tình yêu quê hương, đất nước, nét đẹp tâm hồn của người giáo viên... Nhiều tiết mục đặc sắc, được Ban giám khảo và khán giả đánh giá cao. Hội thi là sân chơi bổ ích để cán bộ, giáo viên, nhân viên trên địa bàn thể hiện niềm đam mê nghệ thuật và lòng yêu nghề, duy trì phong trào văn nghệ trong các cơ sở giáo dục, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba, 10 giải khuyến khích cho các đội. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao  các giải Hát về Đảng, Bác Hồ, ca ngợi người giáo viên hay nhất.

Thanh Hồng-TTVH huyện Xuyên Mộc