Tin tổng hợp

Huyện Xuyên Mộc Mộc tổ chức khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự, công an nhân dân năm 2019

Thực hiện kế hoạch 40 ngày 2/4/2018 của Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh BRVT về việc tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân năm 2019. Từ ngày 1 đến hết ngày 26/11, huyện Xuyên Mộc tổ chức khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự và thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân cho hơn 1200 thanh niên trên địa bàn huyện.


ảnh: đo thị lực cho thanh niên xã Bưng Riềng

Năm nay, Huyện tổ chức khám sức khỏe làm 2 đợt: đợt 1 khám sức khỏe cho những thanh niên sau khi đã được sơ tuyển, khám thể lực, khám lâm sàng toàn diện các chuyên khoa theo chỉ tiêu qui định; tổ chức xét nghiệm phát hiện ma túy, HIV, siêu âm bụng tổng quát, đo điện tim, làm các xét nghiệm cận lâm sàn cần thiết phục vụ cho kết luận sức khỏe theo yêu cầu của Hội đồng khám sức khỏe. Đợt 2, khám phúc tra sức khỏe cho 100% thanh niên gọi nhập ngũ trước ngày phát lệnh 7 đến 10 ngày để chủ động phát sinh những trường hợp bệnh tật.


ảnh: khám mắt cho thanh niên xã Bưng Riềng

Được biết, qua  2 ngày 1 và 2/ 11 Hội đồng khám sức khỏe nghĩa vụ huyện Xuyên Mộc đã khám cho gần 220 thanh của 2 xã Bình Châu và Bưng Riềng.

Nguyễn Thắng- Đài TT huyện Xuyên Mộc