Tin tổng hợp

Huyện Xuyên Mộc tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 62 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/20170)

     Nhân kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/2/2017), chiều ngày 23/2/2017, các đồng chí lãnh đạo HXM đã đi thăm, chúc mừng đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, nhân viên y tế đang công tác tại các trạm y tế trên địa bàn huyện. Tại Trạm y tế xã Hòa Bình, Bà Nguyễn Thị Hà-Chủ tịch UBMTTQ HXM làm trưởng Đoàn đã đến thăm, chúc mừng tập thể đội ngũ cán bộ, y bác sỹ đang làm việc tại Trạm y tế xã và Phòng khám đa khoa khu vực Hòa Bình.


Bà Nguyễn Thị Hà phát biểu chúc mừng tập thể cán bộ,
y bác sĩ Trạm y tế xã và Phòng khám đa khoa khu vực Hòa Bình.

     Trong những năm qua, Trạm y tế xã Hòa Bình và Phòng khám đa khoa khu vực đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Chủ động đổi mới tác phong, thái độ phục vụ, lấy sự hài lòng của người bệnh làm thước đo hiệu quả công việc, góp phần nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Hiện nay, đơn vị có 11 cán bộ, y bác sĩ, năm 2016 đã khám và điều trị gần 9.000 lượt người bệnh, tăng 1% so với năm trước.


Lẵng hoa lãnh đạo HXM gởi tặng đến tập thể cán bộ, y bác sĩ Trạm y tế và Phòng khám đa khoa Hòa Bình.

    Bà Nguyễn Thị Hà cho rằng: Trong thời gian tới, tập thể đội ngũ cán bộ, y bác sỹ Trạm y tế xã Hòa Bình tiếp tục nâng cao chất lượng hiệu quả việc phục vụ người bệnh, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tới khám và điều trị. Xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

     Tại Trạm y tế xã Hòa Hưng, Đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà. Trong năm 2016 vừa qua, tập thể y bác sĩ của Trạm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khám, chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn và được nhân dân ngày càng tin tưởng. Đã khám hơn 7.000 lượt người, tăng 2% so với năm trước.

    Thay mặt lãnh đạo HXM, Bà Nguyễn Thị Hà gửi lời chúc mừng đến các cán bộ, y bác sĩ của Trạm. Đồng thời, bày tỏ vui mừng khi đội ngũ y bác sĩ của Trạm luôn đề cao y đức, bồi dưỡng tay nghề, vượt qua nhiều khó khăn để bảo đảm điều kiện cứu chữa cho người bệnh ngày càng tốt hơn. Trong thời gian tới, đội ngũ y tế của Trạm tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết và những kết quả đã đạt được trong thời gian qua để làm tốt công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, gắn với việc nâng cao y đức của các cán bộ, y  bác sỹ, nhất là việc không ngừng thay đổi tác phong, nền nếp, thái độ phục vụ bệnh nhân.

                                                                                Đại Ngọc-Đài TT Huyện Xuyên Mộc