Tin tổng hợp

Huyện Xuyên Mộc tổ chức họp mặt các doanh nghiệp đầu năm 2016
Sáng ngày 23/01/2016, Huyện Xuyên Mộc đã tổ chức buổi họp mặt các doanh nghiệp trên địa bàn huyện nhân dịp đầu năm mới 2016. Đến dự họp mặt có lãnh đạo Huyện ủy, UBND, UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh BRVT; lãnh đạo các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện và các đồng chí nguyên là lãnh đạo Huyện Uỷ, UBND huyện qua các thời kỳ.

ảnh: ông Đặng Thanh Minh- chủ tịch UBND huyện XM phát biểu tại buổi họp mặt doanh nghiệp

Tại buổi họp mặt, ông Đặng Thanh Minh- chủ tịch UBND huyện XM đã biểu dương những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của huyện trong thời gian qua và thông báo phương hướng nhiệm vụ năm 2016, công bố chương trình các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Bính Thân trên địa bàn huyện.

ảnh: các doanh nghiệp bày tỏ tâm tư nguyện vọng tại buổi họp mặt

Cũng tại buổi họp mặt, cộng đồng các doanh nghiệp cũng bày tỏ tâm tư nguyện vọng cũng như những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, như: đảm bảo môi trường cảnh quang, không gây ảnh hưởng đến khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng; tăng cường đào tạo nguồn nhân lực du lịch địa phương và một số vấn đề thiếu điện chiếu sáng, nước sinh hoạt tại các khu du lịch trên địa bàn huyện. Lãnh đạo huyện Xuyên Mộc đã ghi nhận các kiến nghị của doanh nghiệp, đồng thời cam kết sẽ luôn sát cánh cùng các doanh nghiệp; là chỗ đựa vững chắc về mặt pháp lý ở địa phương cho các doanh nghiệp; luôn coi sự thành công của doanh nghiệp chính là thành công của mình.

ảnh: khen thưởng của UBND huyện XM cho các doanh nghiệp

Dịp này, UBND huyện Xuyên Mộc đã tặng giấy khen cho 12 doanh nghiệp đã có những đóng góp tích cực trong hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư trên địa bàn huyện Xuyên Mộc năm 2015.

               NGUYỄN THẮNG- ĐÀI TT HUYỆN XUYÊN MỘC.