Tin tổng hợp

Huyện Xuyên Mộc tổng kết công tác diễn tập khu vực phòng thủ năm 2018

Sáng ngày 3/1, Huyện Xuyên Mộc đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2018. Đến dự hội nghị có lãnh đạo Huyện Uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện.


ảnh: quang cảnh hội nghị

Đánh giá tại hội nghị cho biết, Cuộc diện tập phòng thủ huyện Xuyên Mộc, có một phần thực binh năm 2018 đã đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, bảo đảm an toàn, sát với ý định của Ban chỉ đạo diễn tập tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và yêu cầu nhiệm vụ hoạt động tác chiến của địa phương, phù hợp với tình hình thực tế của một huyện ven biển. Qúa trình chuẩn bị và thực hành diễn tập đúng trình tự, nguyên tắc, vẫn đúng quan điểm, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà Nước, vận hành cơ chế lãnh đạo của Đảng theo đúng tinh thần Nghị Quyết 28 của Bộ Chính Trị. Qua diễn tập, đã góp phần nâng cao nhận thức trách nhiệm của các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị trong huyện đối với nhiệm vụ xây dựng khu vực phòng thủ.


ảnh: các đại biểu tham dự hội nghị

Dịp này, UBND huyện đã khen thưởng cho nhiều tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2018.

Nguyễn Thắng- Đài TT huyện Xuyên Mộc.