Tin tổng hợp

Huyện Xuyên Mộc tổng kết đại Đại hội Thể dục Thể thao huyện lần thứ VII năm 2017

Ngày 15/1, Huyện Xuyên Mộc đã tổ chức hội nghị tổng kết Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ VII năm 2017, Phó Chủ tịch UBND huyện Đinh Thị Trúc My chủ trì hội nghị.


ảnh: quang cảnh
lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao huyện

Đại hội thể dục thể thao huyện Xuyên Mộc lần thứ VII năm 2017 được diễn ra từ ngày 15/10 đến ngày 22/12/2017 có gần 1000 vận động viên đến từ các đoàn thể thao các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị, trường học và các câu lạc bộ thể dục thể thao trên địa bàn huyện tham gia 10 môn thi đấu. Đại hội đã diễn ra đúng kế hoạch, đảm bảo quy mô, nội dung, hình thức phù hợp và đạt chất lượng cao, an toàn, tiết kiệm và có tính giáo dục cao với nhiều nội dung phong phú, thu hút đông đảo nhiều tầng lớp nhân dân trong huyện tham gia xem và cổ vũ. Qua hơn 2 tháng tranh tài sôi nổi, đại hội đã trao 90 bộ huy chương, đoàn thể thao thị trấn Phước Bửu đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn với 19 bộ huy chương các loại, xã Hòa Bình hạng nhì, xã Xuyên Mộc hạng ba.


ảnh: thi đấu các môn thể thao dân tộc

Dịp này, có 15 tập thể, cá nhân được UBND huyện Xuyên Mộc trao giấy khen vì có thành tích xuất sắc tại Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ VII năm 2017.

Nguyễn Thắng- Đài TT huyện Xuyên Mộc.