Tin tổng hợp

Huyện Xuyên Mộc tuyên truyền biển, đảo Quốc gia năm 2019

Ngày 12/9, Huyện Uỷ Xuyên Mộc tổ chức hội nghị tuyên truyền biển, đảo Quốc gia năm 2019. Tham dự hội nghị có các lãnh đạo Huyện Uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; Bí thư, phó bí thư các chi đảng bộ trực thuộc Huyện Ủy; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng Uỷ, HĐND, UBND UBMTTQVN và cán bộ tuyên giáo các xã, thị trấn trong huyện.


ảnh: quang cảnh hội nghị


ảnh:đại tá Nguyễn Văn Thống- Phó chính ủy Bộ đội biên phòng tỉnh BRVT phổ biến tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đại tá Nguyễn Văn Thống- Phó chính ủy Bộ đội biên phòng tỉnh BRVT phổ biến và tuyên truyền một số nội dung cơ bản về biển, đảo, biên giới quốc gia như: tình hình biển Đông, quá trình đàm phán, giải quyết các tranh chấp về biển, đảo trong thời gian qua và quan hệ Việt Nam-Trung Quốc; tình hình an ninh trật tự trên các vùng biển, đảo Việt Nam trong thời gian qua và tình hình thực thi pháp luật, kết quả bảo vệ chủ quyền trên biển; Luật Biển Việt Nam; biên giới trên bộ; tài nguyên biển và quản lý Nhà nước về biển và hải đảo.


ảnh: các đại biểu tham dự hội nghị

Hội nghị  nhằm tiếp tục nâng cao hơn nữa nhận thức cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện về các vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội liên quan đến Biển, Đảo Việt Nam.

Nguyễn Thắng- Đài TT huyện Xuyên Mộc.