Tin tổng hợp

Lãnh đạo huyện Xuyên Mộc chúc mừng Giáng sinh

Ngày 19/12, đoàn cán bộ lãnh đạo Huyện Uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Xuyên Mộc do ông Phạm Thành Chung- bí thư Huyện Uỷ làm trưởng đoàn đã đến thăm Giáo xứ Hòa Phước, Hội thánh Tin lành Báptit Đức tin (khu phố Xóm Rẫy, thị trấn Phước Bửu); Chi hội Tin lành Xuyên Mộc (khu phố Thạnh Sơn, thị trấn Phước Bửu) nhân dịp lễ giáng sinh năm 2022. Cùng đi có đoàn lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND TT Phước Bửu do ông Tống Văn Nghĩa, chủ tịch UBND thị trấn làm trưởng đoàn.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo huyện đã thông tin đến các linh mục, mục sư những thành tựu nổi bật về kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2022 với nhiều khởi sắc. Đồng thời, khẳng định, trong thành tựu chung đó có sự đóng góp của các linh mục, mục sư cùng bà con giáo dân.

Lãnh đạo huyện cũng bày tỏ mong muốn các linh mục, mục sư và bà con giáo dân tiếp tục chung sức, đồng lòng cùng Đảng bộ, chính quyền xây dựng huyện Xuyên Mộc ngày càng phát triển. Nhân dịp này, lãnh đạo Huyện, thị trấn Phước Bửu chúc mừng các vị chức sắc, tu sĩ cùng bà con giáo dân sức khỏe, đón Giáng sinh vui tươi, an lành, hạnh phúc, đầm ấm và an toàn.

Thay mặt các giáo xứ, giáo họ, điểm nhóm tin lành cùng bà con giáo dân, các linh mục, mục sư trân trọng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo huyện đã dành sự quan tâm đến các giáo xứ nhân dịp Giáng sinh 2022. Đặc biệt, chính quyền các cấp đã tạo điều kiện để các giáo xứ tổ chức sinh hoạt tôn giáo, tín ngưỡng, đáp ứng nhu cầu tâm linh của người dân. Đồng thời, khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành với chính quyền để chăm lo cho cuộc sống của người dân và tổ chức các hoạt động sinh hoạt tôn giáo theo đúng quy định của pháp luật.

Được biết, nhân dịp giáng sinh năm 2022, Huyện Xuyên Mộc tổ chức 7 đoàn đến thăm các giáo xứ, giáo học, điểm nhóm tin lành trên địa bàn huyện.

Thanh Hồng