Tin tổng hợp

Lãnh đạo huyện Xuyên Mộc đi thăm, tặng quà gia đình chính sách thị trấn Phước Bửu nhân dịp kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng 08 và Quốc Khách 2/9.

Nhân kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng 08 và Quốc Khách nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 02/09/1945- 2/09/2018. Sáng 27/08, Đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Xuyên Mộc do ông Nguyễn Văn Thọ- ủy viên thường vụ Tỉnh Uỷ, Bí thư Huyện Uỷ Xuyên Mộc làm trưởng đoàn đã đến thị trấn Phước Bửu thăm tặng quà  gia đình chính sách là thân nhân mẹ Việt Nam anh hùng, người có công hiện đang sinh sống trên địa bàn thị trấn.


ảnh: ông Nguyễn Văn Thọ- ủy viên thường vụ Tỉnh Uỷ, Bí thư Huyện Uỷ Xuyên Mộc phát biểu tại buổi thăm hỏi


ảnh: các đại biểu và gia đình chính sách, người có công tại buổi thăm hỏi

Phát biểu tại buổi thăm hỏi,, ông Nguyễn Văn Thọ thay mặt lãnh đạo Huyện Uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, cống hiến của các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng, dành độc lập cho dân tộc, đồng thời mong các thân nhân mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương cho các thế hệ con cháu noi theo, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh. Cũng tại đây, ông cùng các đồng chí trong Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình chính sách.


ảnh: ông Nguyễn Văn Thọ- ủy viên thường vụ Tỉnh Uỷ, Bí thư Huyện Uỷ Xuyên Mộc tặng quà gia đình chính sách

Nhân dịp này, đoàn đã tặng 32 phần quà cho các gia đình chính sách, người có công, mỗi phần trị giá 700 ngàn đồng.

                 Nguyễn Thắng- Đài TT huyện Xuyên Mộc.