Tin tổng hợp

LÃNH ĐẠO HUYỆN XUYÊN MỘC THĂM HỎI-TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN DỊP LỄ 30/4 NĂM 2017.
Nhân kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4, Sáng ngày 26/4/2017, đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Xuyên Mộc do ông Đặng Thanh Minh-chủ tịch UBND làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 41 gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Phước Bửu.


ảnh: ông Đặng Thanh Minh-chủ tịch UBND làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi,
tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Phước Bửu.

Tại nơi đến thăm, lãnh đạo huyện Xuyên Mộc đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách, các đồng chí nguyên thường vụ nghỉ hưu và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp của các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; Gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Lãnh đạo huyện Xuyên Mộc cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, chăm sóc các gia đình chính sách, để những người có công được hưởng cuộc sống đầy đủ, tốt đẹp hơn. Dịp này, đoàn đã tặng 29 phần quà trị giá 500 ngàn đồng và 12 phần quà, trị giá 1 triệu đồng.

Được biết, nhân dịp Kỷ niệm 42 năm Ngày đất nước hoàn toàn giải phóng, đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Xuyên Mộc đã tổ chức 9 đoàn đi thăm và tặng quà cho 165 gia đình chính sách và người có công tiêu biểu của 13 xã, thị với tổng số tiền hơn 100 triệu đồng.

Thanh Hồng-đài TT Xuyên Mộc