Tin tổng hợp

Lãnh đạo huyện Xuyên Mộc tổ chức đoàn đi thăm giáo xứ, giáo họ, điểm nhóm tin lành trên địa bàn huyện nhân lễ giáng sinh năm 2017.

Ngày 21/12, đoàn cán bộ lãnh đạo Huyện Uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Xuyên Mộc do ông Huỳnh Bách Tiến- PCT UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm giáo xứ Hòa Xuân ngụ tại xã Hòa Bình, giáo xứ Hòa Lâm ngụ tại xã Bàu Lâm nhân dịp lễ giáng sinh năm 2017.


ảnh: ông Huỳnh Bách Tiến -UBND huyện chúc mừng giáng sinh tại giáo xứ Hòa Xuân ngụ tại xã Hòa Bình

Tại các điểm đến thăm, ông Huỳnh Bách Tiến đã chúc mừng giáng sinh an lành đến các chức sắc công giáo và toàn thể bà con giáo dân. Đồng thời, đánh giá cao vai trò của các vị chức sắc công giáo trong việc cổ động đồng bào, tín hữu, giáo dân tích cực hưởng ứng các cuộc vận động lớn của Đảng và Nhà Nước và ông mong muốn trong thời gian tới, các chức sắc công giáo cùng bà con giáo dân tiếp tục sống "Tốt đời, đẹp đạo", tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước; tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, nhân đạo; hướng dẫn giáo dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối, pháp luật của Ðảng và Nhà nước và thực hiện đúng quy định về hoạt động tôn giáo, cùng chung tay, góp sức với chính quyền địa phương hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của xã nói riêng của huyện nói chung.


ảnh
: ông Huỳnh Bách Tiến UBND huyện ( áo trắng xanh) tặng quà chúc mừng giáng sinh các giáo xứ

Cũng tại đây, các chức sắc công giáo đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện Xuyên Mộc đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng nhân dịp lễ Giáng sinh 2017. Đồng thời, hứa sẽ thực hiện tốt các hoạt động tôn giáo theo đúng qui định pháp luật chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Nguyễn Thắng- Đài TT huyện Xuyên Mộc.