Tin tổng hợp
Chiều ngày 23/12, huyện Xuyên Mộc tổ chức lễ Bế mạc và tổng kết Đại hội thể dục thể thao các cấp trên địa bàn huyện Xuyên Mộc lần thứ VIII. Tham dự lễ có ông Trần Văn Dững- Phó Chủ tịch UBND huyện Xuyên Mộc.
Đại hội thể dục thể thao các cấp trên địa bàn huyện Xuyên Mộc lần thứ VIII đã diễn ra khi tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên việc triển khai công tác tổ chức phải thay đổi thời gian, không đúng theo dự kiến kế hoạch ban đầu. Tuy nhiên, với sự quyết tâm khắc phục khó khăn của Ban Chỉ đạo và Ban Tổ chức Đại Hội TDTT các cấp, Đại hội TDTT cấp xã, thị trấn và cấp huyện đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình tổ chức Đại hội. Đại hội các cấp đã thu hút hơn 63.622 lượt người tham gia, trong đó có hơn 5.499 lượt vận động viên tham dự thi đấu thể thao sôi nổi và đều khắp trên địa bàn huyện. Đối với đại hội cấp huyện đã tổ chức thành công 11 môn thể thao, quy tụ 1.278 vận động viên, 121 huấn luyện viên đại diện 27 đơn vị tham dự với 357 bộ huy chương được trao.
Phát biểu bế mạc và tổng kết đại hội, ông Trần Văn Dững- Phó Chủ tịch UBND huyện Xuyên Mộc biểu dương các đơn vị Thị trấn Phước Bửu là đơn vị tổ chức Đại hội TDTT điểm cấp cơ sở của huyện, đã tổ chức thành công lễ khai mạc đúng nghi thức, trang trọng, tiết kiệm, đảm bảo an toàn và 05 đơn vị Thị trấn Phước Bửu, xã Phước Tân và xã Xuyên Mộc, Phòng Giáo dục và Đào tạo và Công an huyện đã có sự quan tâm, sự chuẩn bị lực lượng vận động viên có chất lượng cao tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT cấp huyện và đạt kết quả xếp hạng xuất sắc toàn đoàn. Biểu dương khen thưởng 21 tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác tổ chức thành công Đại hội TDTT cấp cơ sở và cấp huyện. Và biểu dương 40 vận động viên đã nổ lực tập luyện, thi đấu hết mình để đạt được những thành tích cao tại Đại hội TDTT huyện và Đại hội TDTT cấp tỉnh.
Nguyễn Thắng