Tin tổng hợp

Thăm, tặng quà gia đình chính sách xã Bàu Lâm nhập dịp kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 08 và Quốc Khách 2/9.

Nhân kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 08 và Quốc Khách nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 02/09/1945- 2/09/2019 . Chiều 29/08, Đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Xuyên Mộc do ông Nguyễn Quốc Khanh- PCT UBND huyện Xuyên Mộc làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Bàu Lâm.


ảnh:
ông Nguyễn Quốc Khanh- PCT UBND huyện Xuyên Mộc phát biểu thăm hỏi các gia đình chính sách xã Bàu Lâm

Tại nơi đến, thay mặt lãnh đạo Huyện Uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, ông Nguyễn Quốc Khanh đã thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, người có công với cánh mạng, người tham gia kháng chiến và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, cống hiến của các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng, dành độc lập cho dân tộc, đồng thời mong các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương cho các thế hệ con cháu noi theo, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.


ảnh:
ông Nguyễn Quốc Khanh- PCT UBND huyện Xuyên Mộc tặng quà các gia đình chính sách xã Bàu Lâm.

Nhân dịp này, đoàn đã tặng 8 phần quà cho các gia đình chính sách là thân nhân Mẹ Việt Nam anh hùng, người có huân chương độc lập, mỗi phần trị giá 700 ngàn đồng.

                                Nguyễn Thắng- Đài TT huyện Xuyên Mộc.