Tin tổng hợp

Trao 85 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Xuyên Mộc

Chiều ngày 4/11, Đoàn cán bộ lãnh đạo do Bà Lê Thị Trang Đài - Phó Bí thư Huyện Uỷ- Chủ tịch UBND huyện Xuyên Mộc đã đến thăm, trao 85 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 3 xã Hòa Hội, Hòa Hiệp và Tân Lâm.


ảnh: Bà Lê Thị Trang Đài - Phó Bí thư Huyện Uỷ- Chủ tịch UBND huyện Xuyên Mộc trao học bổng
cho học sinh Trường tiểu học Nguyễn Trường Tộ đóng trên địa bàn xã Hòa Hội

Đoàn đã trao 15 suất học bổng cho học sinh Trường tiểu học Nguyễn Trường Tộ đóng trên địa bàn xã Hòa Hội; 30 suất học bổng cho học sinh Trường tiểu học Trần Phú, Trường tiểu học trần Đại Nghĩa, Trường tiểu học Hòa Hiệp đóng trên địa bàn xã Hòa Hiệp và 40 suất học bổng cho học sinh Trường Tiểu học Thống Nhất và Trường THCS Tân Lâm đóng trên địa bàn xã Tân Lâm. Những học sinh được nhận học bổng đều là con hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn các Xã. Mỗi suất học bổng trị giá 01 triệu đồng tiền mặt.


ảnh :Bà Lê Thị Trang Đài - Phó Bí thư Huyện Uỷ- Chủ tịch UBND huyện Xuyên Mộc trao học bổng
cho học sinh Trường Tiểu học Thống Nhất đóng trên địa bàn xã Tân Lâm

Bà Lê Thị Trang Đài- Phó Bí thư Huyện Uỷ, Chủ tịch UBND huyện Xuyên Mộc cho biết, tổng số tiền học bổng được trao trong dịp này là sự đóng góp của Bà cùng một số nhà hảo tâm với mong muốn hỗ trợ một phần chi phí học tập cho các em học sinh nghèo, tạo động lực để các em vượt khó, vươn lên trong học tập.

Nguyễn Thắng- Đài TT huyện Xuyên Mộc