Tin tổng hợp

Trao tặng xe đạp và hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng 25/4, Phòng LĐTBXH huyện Xuyên Mộc phối hợp Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam tổ chức chương trình "Hành trình cuộc sống" và trao tặng xe đạp, hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.


ảnh: Đại diện Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam và chính quyền địa phương
trao tặng xe đạp và hợp đồng bảo hiểm cho học sinh nghèo trong chương trình.

Tại buổi lễ, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam đã trao tặng 26 chiếc xe đạp và 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí (mỗi hợp đồng mệnh giá 20 triệu đồng), với tổng trị giá gần 150 triệu đồng và nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.


ảnh: em Hồ Thị Kim Oanh, học sinh lớp 7A2 trường THCS Phước Bửu,
hạnh phúc khi nhận được quà và xe đạp do công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA trao tặng.

Ngoài nhiệm vụ chính là kinh doanh dịch vụ, AIA còn tham gia các hoạt động vì cộng đồng như: chương trình phẫu thuật nụ cười, trao phao cứu sinh cho trẻ em các vùng miền sông nước, trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó,…Đặc biệt, "Hành trình cuộc sống" là chương trình mang ý nghĩa nhân đạo cao đẹp của Công ty AIA Việt Nam nhằm góp phần giúp các trẻ em nghèo Việt Nam rút ngắn khoảng cách đến trường để tiếp tục con đường học vấn. Mỗi chiếc xe đạp được trao tặng sẽ mang lại cho các em thêm cơ hội được đến trường để nuôi ước mơ cho tương lai tươi sáng hơn.

Thanh Hồng-TTVH huyện Xuyên Mộc