Tin tổng hợp

Xã Hòa Hiệp tổ chức lễ kỷ niệm 13 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc và 17 năm ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy

Ngày 19/8, xã Hòa Hiệp tổ chức họp lễ kỷ niệm 13 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc (19/8/2005 – 19/8/2018) và 17 năm ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy (04/10/2001- 04/10/2018). Tham dự lễ có ông Đặng Thanh Minh- Phó bí thư, CTUBND huyện Xuyên Mộc.


ảnh: quang cảnh lễ kỷ niệm

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của lực lượng công an nhân dân nói chung và công an huyện Xuyên Mộc nói riêng, qua đó đã nêu lên mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Trong năm 2018, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ và phong trào toàn dân phòng cháy, chữa cháy xã Hòa Hiệp luôn được phát huy mạnh mẽ. Lực lượng Công an xã đã làm tốt vai trò tham mưu cho cấp ủy, chính quyền cùng cấp trong việc huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Trong năm, quần chúng nhân dân đã cung cấp cho lực lượng công an xã 82 nguồn tin có giá trị về an ninh trật tự giúp lực lượng công an đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm, góp phần đảm bảo ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương. Về phong trào toàn dân phòng cháy và chữa cháy, hiện nay Xã có 11 đội dân phòng, đội PCCC cơ sở với 72 đội viên, hằng năm đều tham gia các lớp huấn luyện và Hội thao PCCC do các cấp tổ chức và đạt thành tích cao.


ảnh: đại diện lãnh đạo MTTQVN xã Hòa Hiệp báo cáo tại lễ kỷ niệm


ảnh: đại biểu dự lễ kỷ niệm

Nguyễn Thắng- Đài TT huyện Xuyên Mộc.