Tin tổng hợp

Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu trao 200 xuất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Xuyên Mộc.
Nhân dịp tổ chức hội thảo hoằng pháp Trung ương tại tỉnh BRVT. Sáng 01/12/2015, Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh BRVT phối hợp với UBMTTQVN huyện Xuyên Mộc đã đến tại 03 xã Phước Tân, Bàu Lâm, Hòa Hội huyện Xuyên Mộc trao 200 suất quà cho các hộ nghèo của 04 xã Phước Tân, Bàu Lâm, Tân Lâm và xã Hòa Hội.

Tổng giá trị quà tặng là 100 triệu đồng, gồm: gạo, mỳ tôm, nhu yếu phẩm và tiền mặt do Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh BRVT tài trợ. Đây là những tấm lòng của các nhà hảo tâm thông qua Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh BRVT gửi tới các hô gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Đại diên lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN của các xã Phước Tân, Bàu Lâm, Tân Lâm và Hòa Hội đã cảm ơn Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh BRVT và các nhà hảo tâm đã động viên, chia sẻ giúp đỡ các hộ nghèo trên địa bàn huyện, đồng thời mong muốn các hộ nghèo tiếp tục vươn lên ổn định cuộc sống góp phần xứng đáng với sự quan tâm của Đảng, Nhà Nước và toàn xã hội.

             NGUYỄN THẮNG- ĐÀI TT HUYỆN XUYÊN MỘC.