Tin tổng hợp

Chi bộ Văn hóa Thông tin và Quản lý du lịch: Tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020-2025.

Ngày 22/5/2020, Chi bộ Văn hóa Thông tin và Quản lý du lịch tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020-2025.


ảnh: quang cảnh đại hội


ảnh: bà Lê Thị Trang Đài- CT UBND huyện Xuyên Mộc đến dự và tặng hoa chúc mừng đại hội

Chi bộ Văn hóa Thông tin và QLDL huyện là Chi bộ mới sáp nhập của 4 đơn vị Phòng Văn hóa; Trung tâm văn hóa thông tin thể thao, BQL du lịch, và Đài truyền thanh huyện với 36 đảng viên, Sinh hoạt tại 3 tổ đảng.


ảnh: Đào Xuân Hiển- phát biểu khai mạc đại hội


ảnh: các đại biểu tham dự đại hội

Nhiệm kỳ qua, Chi bộ Văn hóa Thông tin và QLDL đã lãnh đạo đơn vị hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra. Đảng viên trong chi bộ luôn đoàn kết, thống nhất, nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Công tác tuyên truyền, truyền thanh ngày được đổi mới, có nhiều chuyên đề, chuyên mục, Công tác văn hoá thể thao, tuyên truyền lưu động, được tổ chức thường xuyên với các hoạt động Văn hoá, văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân; các giải thể thao, thu hút đông đảo vận động viên tham gia được tổ chức thành công chu đáo, cụ thể: số bạn đọc phục vụ 850 ngàn người, đạt tỷ lệ 102%; tỷ lệ ấp văn hóa đạt tiêu chuẩn 100%; gia đình văn hóa đạt tiêu chuẩn 97%, vượt 101% nhiệm kỳ trước; tỷ lệ người dân luyện tập TDTT so với số dân đạt 34/ lần/người/năm. Tham mưu Huyện ủy-UBND huyện triển khai các NQ của Đảng về lĩnh vực du lịch, nhiệm vụ quản lý nhà nước tạo môi trường thuận lợi để các doanh nghiệp kinh doanh về du lịch ngày càng phát triển.


ảnh: bà Lê Thị Trang Đài- CT UBND huyện Xuyên Mộc phát biểu chỉ đạo đại hội


ảnh: Đoàn chủ tịch đại hội

Trong nhiệm kỳ, đã phát triển được 9 đảng viên mới, đạt tỷ lệ đạt 128%  chỉ tiêu KH. Hàng năm, qua bình xét 100% đảng viên đủ tư cách, hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó, có 20% đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chi bộ giữ vững danh hiệu "Trong sạch-vững mạnh".


ảnh; đảng viên bỏ phiếu bầu cấp ủy, Phó bí thư, đại biểu đi dự đại hội cấp trên


ảnh: Ban chấp hành, đại biểu đi dự đại hội cấp trên ra mắt đại hội

Trong nhiệm kỳ 2020- 2025, Chi bộ Văn hóa thông tin và QLDL phấn đấu có 100% cán bộ, đảng viên, viên chức trong chi bộ được quán triệt, học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; nâng cao chất lượng công tác tham mưu cho huyện  phát triển sự nghiệp truyền thanh, văn hoá thể thao, du lịch… đảm bảo phát triển cả về bề rộng và chiều sâu. Với tinh thần dân chủ, đổi mới, tập trung cao,  Đại hội Chi bộ Văn hóa thông tin và QLDL đã thành công tốt đẹp và bầu 6 người vào BCH khóa mới. 

THANH HỒNG-NGUYỄN THẮNG