Thông báo

Công an huyện Xuyên Mộc thành lập các Tổ cấp Căn cước công dân lưu động: Từ ngày 01/03/2021 đến ngày 05/03/2021 cấp tại xã Phước Tân.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân trong quá trình đi lại, đặc biệt là đối với công dân tại các xã vùng sâu, vùng xa. Công an huyện Xuyên Mộc thành lập các Tổ cấp Căn cước công dân lưu động tiến hành cấp Căn cước công dân có gắn chíp điện tử cho nhân dân tại trụ sở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Trước mắt, Công an huyện Xuyên Mộc ưu tiên tiếp nhận hồ sơ đề nghị cấp Căn cước công dân có gắn chíp điện tử đối với các trường hợp sau:

- Những trường hợp công dân từ đủ 14 tuổi chưa từng được cấp CMND, CCCD có mã vạch.

- Trường hợp công dân đã được cấp CMND, CCCD nhưng CMND, CCCD bị hư hỏng, mờ, nhòe, rách nát không sử dụng được và các trường hợp hết hạn sử dụng.

- Trường hợp công dân đã được cấp CMND, CCCD nhưng bị mất.

- Trường hợp công dân đã được cấp CMND, CCCD nhưng có sự thay đổi thông tin trong CMND, CCCD.

Từ ngày 01/03/2021 đến ngày 05/03/2021, Tổ cấp Căn cước công dân lưu động của Công an huyện Xuyên Mộc sẽ tiến hành cấp Căn cước công dân có gắn chíp điện tử cho nhân dân trên địa bàn xã Phước Tân.

Lịch tiếp công dân cụ thể như sau:

- Ngày 01/03/2021: Tiến hành cấp Căn cước công dân có gắn chíp điện tử cho Cán bộ, Công chức, Viên chức hiện đang công tác tại UBND xã Phước Tân.

- Từ ngày 02/03/2021 đến ngày 05/03/2021: Tiến hành cấp Căn cước công dân có gắn chíp điện tử cho nhân dân trên địa bàn xã Phước Tân (theo các trường hợp nêu trên).

Thời gian làm việc:

- Buổi sáng: Từ 07h30 đến 11h30

- Buổi chiều: Từ 13h30 đến 16h00.

Khi đến làm thủ tục cấp Căn cước công dân có gắn chíp điện tử, công dân cần mang theo những loại giấy tờ sau:

- Bản chính Sổ hộ khẩu;

- Các giấy tờ hợp pháp khác như Giấy khai sinh, Quyết định của cơ quan Tư pháp chứng minh nội dung thay đổi về hộ tịch của công dân (nếu có);

Sau khi cấp Căn cước công dân có gắn chíp điện tử cho nhân dân trên địa bàn xã Phước Tân,  Công an huyện Xuyên Mộc sẽ tiến hành cấp tại các địa phương khác. Lịch cụ thể sẽ được thông báo sau.

Một số hình ảnh minh họa

Thanh Hồng –TTVH huyện Xuyên Mộc