Tin tổng hợp

Công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho 12 cán bộ là lãnh đạo các cơ quan, ngành và các địa phương huyện Xuyên Mộc

Ngày 5/6, Huyện Uỷ Xuyên Mộc tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho 12 cán bộ là lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện và Bí Thư Đảng Uỷ các xã; Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND, HĐND của các xã trên địa bàn huyện Xuyên Mộc. Đến dự hội nghị có ông Dương Trọng Hiếu- Bí thư Huyện Uỷ Xuyên Mộc; bà Lê Thị Trang Đài- CT UBND huyện Xuyên Mộc.


ảnh: quang cảnh hội nghị


ảnh:ông Võ Thành Châu- Trưởng Ban Tổ chức Huyện Uỷ đã công bố các Quyết Định nghỉ hưu


ảnh: cán bộ nghỉ hưu tại buổi lễ

Tại lễ công bố, ông Võ Thành Châu- Trưởng Ban Tổ chức Huyện Uỷ đã công bố các Quyết Định của UBND huyện Xuyên Mộc. Theo đó, trong đợt nghỉ hưu này, có 7 cán bộ  được giải quyết nghỉ hưu và hưởng chế độ nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị Quyết số 26 ngày 9/3/2015 của Chính Phủ; 4 cán bộ được nghỉ theo qui định Luật lao động; 1 cán bộ nghỉ theo nguyện vọng.


ảnh:ông Dương Trọng Hiếu- Bí thư Huyện Uỷ Xuyên Mộc phát biểu tại buổi lễ


ảnh: lãnh đạo huyện Xuyện Mộc tặng hoa, quà chúc mừng các cán bộ nghỉ hưu


ảnh:ông Dương Trọng Hiếu- Bí thư Huyện Uỷ Xuyên Mộc tặng hoa cho các cán bộ nghỉ hưu


ảnh: bà Lê Thị Trang Đài- CT UBND huyện Xuyên Mộc tặng hoa cho các cán bộ nghỉ hưu

Phát biểu tại lễ công bố và trao quyết định, ông Dương Trọng Hiếu- Bí thư Huyện Uỷ Xuyên Mộc đã ghi nhận những đóng góp của các đồng chí cho huyện Xuyên Mộc. Trong quá trình công tác, trên các cương vị và nhiệm vụ khác nhau, các đồng chí đã tận lực, tận tâm với công việc của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, mà còn thể hiện tốt vai trò quan trọng của người lãnh đạo, góp phần tăng cường sự gắn bó, đoàn kết, thống nhất trong đơn vị. Ông đề nghị trong thời gian tới khi trở về các đồng chí tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của địa phương, trước hết sẽ phấn đấu là công dân tốt, đảng viên gương mẫu ở cơ sở.

Nguyễn Thắng-TTVH-TT&TT