Tin tổng hợp

Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Phước Tân.

Chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh (dự kiến diễn ra từ ngày 4 đến 6/12), ngày 5/11, tổ đại biểu số 10 HĐND tỉnh gồm các ông bà: Lương Thị Yến, Đoàn Văn Hải và ông Đinh Quốc Tuấn;  đoàn ĐB HĐND huyện Xuyên Mộc gồm các ông bà: Trần Đình Hưởng, Nguyễn Hữu Chiến, Đinh Thị Trúc My, Nguyễn Thị Hoa, Ngô Thị Quốc Thanh đã có buổi tiếp xúc với 50 cử tri  xã Phước Tân.


ảnh: đoàn ĐB HĐND Tỉnh, Huyện tại buổi TXCT

Sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo đến cử tri về nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 15, HĐND tỉnh khóa VI; Kết quả thực hiện nhiệm vụ của Tổ đại biểu; Báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh năm 2019.

Tiếp đó cử tri xã Phước Tân kiến nghị, không đồng ý với chủ trương sáp nhập ấp Tân Rú với ấp Thanh Sơn 4, ấp Tân Trung với ấp Thạnh Sơn 2A vì địa bàn các ấp này khá rộng, dân cư đông…nên sẽ rất khó khăn trong công tác quản lý địa bàn và  an ninh trật tự khó kiểm soát; có biện pháp xử lý các xe Ben quá tải trọng lưu thông gây hư hỏng, xuống cấp đường nông thôn; cơ sở vật chất TTYT huyện xuống cấp, bác sĩ ít, việc khám bệnh phải chờ đợi quá lâu, gây mất thời gian cho bệnh nhân, người bệnh thất vọng thái độ phục vụ của đội ngũ y, bác sỹ….


ảnh: cử tri kiến nghị tại HN TXCT


ảnh: cử tri Nguyễn Diệp Khánh kiến nghị
có biện pháp xử lý các xe Ben
quá tải trọng lưu thông gây hư hỏng, xuống cấp đường nông thôn

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được lãnh đạo địa phương trao đổi và giải trình. Đồng thời, các Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã ghi nhận và cho biết sẽ chuyển những ý kiến, kiến nghị này đến các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết trong thời gian tới.

Thanh Hồng-Đài TT Xuyên Mộc