Tin tổng hợp

Hội diễn tiếng hát người cao tuổi huyện Xuyên Mộc lần thứ 14 năm 2020

Thiết thực hưởng ứng tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2020, chào mừng ngày quốc tế người cao tuổi 1/10 và chào mừng đại hội đảng các cấp tiến tới đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 3. Ngày 7/10, Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao huyện Xuyên Mộc phối hợp với Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện tổ chức Hội diễn tiếng hát Người cao tuổi  huyện lần thứ 14 năm 2020.


ảnh: tiết mục hát tốp ca của đơn vị hội người cao tuổi xã Xuyên Mộc


ảnh: Ban tổ chức hội diễn và khán giả

Tham gia hội diễn có 40 tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca của 11 Ban đại diện hội người cao tuổi các xã, thị trấn trong huyện. Nội dung ca ngợi Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, ca ngợi truyền thống văn hóa, truyền thống đấu tranh cách mạng của dân tộc, ca ngợi quê hương, con người BRVT và sự phát triển của BRVT trong thời kỳ đổi mới, ca ngợi tinh thần và ý chí người cao tuổi Việt Nam.


ảnh: tiết mục hát song ca của đơn vị hội người cao tuổi xã Phước Thuận


ảnh: khán giả tại hội diễn

Hội diễn là dịp để hội viên người cao tuổi trong huyện Xuyên Mộc có dịp giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm; qua đó cổ vũ, động viên đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ trong lớp người cao tuổi ở các địa phương trong toàn huyện, giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe.

                                  Nguyễn Thắng-TTVH huyện Xuyên Mộc