Tin tổng hợp

Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin và Bảo trợ xã hội huyện Xuyên Mộc họp mặt kỷ niệm ngày Người khuyết tật thế giới 03-12.

Sáng ngày 3/12, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin và Bảo trợ xã hội huyện Xuyên Mộc tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm ngày quốc tế Người khuyết tật 3.12 và tổng kết hoạt động năm 2019.


ảnh: ông Huỳnh Thanh Phương, chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/BTXH ôn lại truyền thống ngày NKT.

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng nhau ôn lại ý nghĩa ngày quốc tế Người khuyết tật 3/12 và thông qua báo cáo hoạt động năm 2019. Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin và Bảo trợ xã hội huyện Xuyên Mộc hiện có 3.323 hội viên; trong năm qua, Hội tiếp tục tham mưu cho cấp ủy, chính quyền giải quyết chế độ bảo trợ xã hội cho hội viên; vận động trao tặng hơn 6.000 suất quà nhân các dịp Lễ, tết; hỗ trợ sửa chữa nhà; trợ cấp thường xuyên và đột xuất cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn…tổng trị giá hơn 3,8 tỷ đồng.


ảnh: 100 phần quà, mỗi phần trị giá 600 ngàn đồng được trao cho hội viên NKT huyện Xuyên Mộc.

Tại hội nghị, các mạnh thường quân Đoàn từ thiện Phước Quang tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã trao 100 phần quà, gồm: gạo, mì gói, tiền mặt và một số  nhu yếu phẩm khác tổng trị giá 60 triệu đồng.

Thanh Hồng-Đài TT Xuyên Mộc.