Tin tổng hợp

Họp mặt, Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại đền thờ liệt sĩ xã Xuyên Mộc và Phước Thuận.

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh-liệt sĩ, sáng ngày 27/7/2019, Thị trấn Phước Bửu-Xã Phước Thuận đã tổ chức họp mặt và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, bà mẹ Việt Nam anh hùng tại đền thờ liệt sĩ liên xã Phước Bửu- Phước Thuận . Ông Đặng Thanh Minh-chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban của huyện, lãnh đạo xã Phước Thuận và thị trấn Phước Bửu; các vị lão thành cách mạng, các thương bệnh binh, thân nhân mẹ VNAH-gia đình liệt sĩ, gia đình có công đã đến dự, đặt vòng hoa và thực hiện nghi thức dâng hương.


ảnh:
Ông Đặng Thanh Minh-chủ tịch UBND huyện dâng hương tại đền liệt sĩ liên xã Phước Bửu- Phước Thuận


ảnh: Ông Đặng Thanh Minh-chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban của huyện,
lãnh đạo xã Phước Thuận và thị trấn Phước Bửu; các vị lão thành cách mạng,
các thương bệnh binh, thân nhân mẹ VNAH-gia đình liệt sĩ, gia đình có công đã đến dự.

Tại lễ họp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống đấu tranh hào hùng của quân và dân ta trong 2 cuộc kháng chiến trường kỳ chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Trong không khí trang nghiêm, xúc động của buổi lễ, lãnh đạo huyện và các đại biểu đã dành một phút tưởng niệm, trang trọng đặt những vòng hoa tươi thắm, kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ, đồng bào, đồng chí đã anh dũng hy sinh vì nền hòa bình, thống nhất đất nước, mang lại độc lập tự do cho dân tộc.


ảnh: nghi thức cúng tại Đền.

Được biết nhân dịp này, huyện Xuyên Mộc đã tổ chức 4 đoàn lãnh đạo huyện đến dự họp mặt, dâng hương tại các đền thờ liệt sĩ: xã Xuyên Mộc, Bình Châu, Bàu Lâm và Phước Thuận.

Được biết, trước đó tối 26/7 Đoàn cán bộ lãnh đạo huyện do ông Nguyễn Văn Thọ, bí thư Huyện ủy Xuyên Mộc làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của Huyện đã đến dâng hương tại đền thờ liệt sĩ xã Phước Thuận

Thanh Hồng-Đài TT Xuyên Mộc