Tin tổng hợp

Họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ chí minh 26/3/1931- 26/32021

Chiều ngày 25/3, Huyện  Xuyên Mộc tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ chí minh 26/3/1931- 26/3/2021 và họp mặt cựu cán bộ đoàn. Về dự và tặng hoa chúc mừng họp mặt có lãnh đạo Tỉnh Đoàn; lãnh đạo Huyện ỦY, HĐND, UBND; UBMTTQVN huyện; lãnh đạo một số cơ quan, phòng ban, đoàn thể huyện.


(1)


(2)

ảnh 1, 2: lãnh đạo Tỉnh Đoàn, huyện Xuyên Mộc tặng hoa, cở chúc mừng Đoàn TNCSHCM huyện Xuyên Mộc


 ảnh: chương trình văn nghệ chào mừng họp mặt

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường 90 năm hình thành và phát triển của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. 90 năm qua, Đoàn TNCSHCM luôn hoàn thành xuất sắc sứ mệnh được giao, viết lên truyền thống cách mạng của Đoàn. Cùng với tuổi trẻ tỉnh BRVT, những năm qua, tuổi trẻ huyện Xuyên Mộc đã phát huy truyền thống cách mạng của các thế hệ thanh niên Việt Nam, truyền thống quê hương, thực hiện có hiệu quả nhiều phong trào xung kích - tình nguyện. Với sức trẻ, trong tháng thanh niên năm 2021, các tổ chức cơ sở Đoàn trong toàn huyện đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: tham gia  tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phòng chống covid-19; ra quân trồng cây xanh, vệ sinh môi trường; tổ chức sinh hoạt truyền thống; kết  nạp đoàn viên, giới thiệu đoàn viên ưu tú chi Đảng; tuyên truyền bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 … Tất cả đã tạo nên không khí thi đua sôi nổi trong  lực lượng đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện. Cùng với đó, các phong trào "Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc", "Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp" tạo được dấu ấn tốt đẹp trong xã hội, vừa tạo môi trường thực tiễn rộng lớn, phong phú, thiết thực để giáo dục, rèn luyện thanh niên, vừa góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn.


ảnh: tuyên dương cán bộ đoàn tiêu biểu


ảnh: giao lưu với cựu cán bộ đoàn

Nhân dịp này, Huyện Uỷ Xuyên Mộc đã tuyên dương 16 cán bộ đoàn tiêu biểu hoạt động trên các lĩnh vực; tổ chức giao lưu với cựu cán bộ đoàn, học hỏi và được chia sẽ những kinh nghiệm trong hoạt động công tác Đoàn.

Nguyễn Thắng-TTVH huyện Xuyên Mộc