Tin tổng hợp

Huyện Xuyên Mộc: 190 bí thư, phó bí thư các chi đảng bộ cơ sở tham gia bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng

Sáng 10/10/2022, Ban tuyên giáo Huyện ủy Xuyên Mộc phối hợp với Ban tổ chức Huyện ủy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho bí thư, phó bí thư các chi đảng bộ cơ sở năm 2022. Đến dự lễ khai giảng có ông Huỳnh Kim Sơn- phó bí thư thường trực Huyện uỷ Xuyên Mộc.

Lớp bồi dưỡng được chia làm hai lớp học với 190 học viên. Tại mỗi lớp học, trong thời gian 03 ngày, các học viên sẽ được bồi dưỡng các chuyên đề về tổ chức cơ sở Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của các tổ chức cơ sở Đảng; nhiệm vụ của Chi ủy, bí thư chi bộ và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; công tác tổ chức và công tác dân vận của tổ chức cơ sở Đảng; công tác kiểm tra, giám sát và công tác khen thưởng, kỷ luật của tổ chức cơ sở Đảng; phòng chống "tự diễn biến, tự chuyển hóa" trong cán bộ, Đảng viên ở cơ sở và công tác tư tưởng của tổ chức cơ sở Đảng.

Một số hình ảnh nổi bật 

Lớp bồi dưỡng nhằm hướng dẫn thực hiện một số nguyên tắc nghiệp vụ công tác cho Bí thư chi bộ trên một số lĩnh vực quan trọng trong việc lãnh đạo, thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ sở, nhất là trong công tác bảo vệ nền tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch trong tình hình hiện nay. Qua đó, giúp cho bí thư, phó bí thư chi Đảng bộ vận dụng thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng trong tình hình hiện nay.

Nguyễn Thắng