Tin tổng hợp

Huyện Xuyên Mộc tổ chức đoàn thăm quà các doanh nghiệp, công ty nhân dịp ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Nhằm khuyến khích, động viên và phát huy sức mạnh tổng hợp của toàn thể các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Xuyên Mộc đóng góp tích cực cho phát triển kinh tế xã hội trong thời gian qua. Chiều ngày 12/10, Đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Xuyên Mộc do ông Dương Trọng Hiếu- bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà doanh nghiệp Minera Hot Springs Binh Chau, Hồ Tràm Strip, Công ty TNHH xây dựng, thương mại và dịch vụ Minh Tuấn nhân dịp kỷ niệm 16 năm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10.


ảnh: Đoàn thăm quà tại doanh nghiệp Minera Hot Springs Binh Chau

Tại các nơi đến thăm, Bí thư Huyện Ủy Xuyên Mộc đã ghi nhận sự nỗ lực, cũng như đóng góp của các đơn vị, doanh nghiệp góp phần phát triển kinh tế xã hội tại địa phương; tạo công ăn việc làm cho người lao động. Mặc dù trong điều kiện khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nhưng các doanh nghiệp đã đứng vững và tiếp tục tạo đà tăng trưởng. Một số doanh nghiệp có thế mạnh tiếp tục có tăng trưởng khá tạo doanh thu cao, dần khẳng định được thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường. Đồng thời, ông đã chúc mừng và đề nghị các doanh nghiệp phát huy hơn nữa tinh thần chủ động, sáng tạo, để tiếp tục mở rộng sản xuất, nâng cao hiệu quả hoạt động, tạo bước phát triển bền vững.


ảnh: ông Dương Trọng Hiếu- bí thư Huyện ủy Xuyên Mộc (bên trái qua thứ 3)
tặng quà cho Công ty TNHH xây dựng, thương mại và dịch vụ Minh Tuấn

Nhân dịp này đồng chí bí thư đã tặng quà và chúc mừng các doanh nghiệp, đồng thời ghi nhận các kiến nghị, đề xuất tháo gỡ khó khăn của doanh nghiệp. Trên tinh thần đó có hướng chỉ đạo các cơ quan chức năng tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và ngày càng phát triển mạnh mẽ, góp phần vào sự phát triển chung của Huyện nhà.

Được biết, nhân dịp này, huyện Xuyên Mộc tổ chức 3 đoàn đi thăm và chúc mừng 12 doanh nghiệp, công ty, hợp tác xã trên địa bàn huyện

 

                                  Nguyễn Thắng-TTVH huyện Xuyên Mộc