Tin tổng hợp

Huyện Xuyên Mộc tổ chức hoạt động vui Tết Trung thu cho trẻ em

Vào chiều tối ngày 21/9/2018  nhằm ngày 12/8 âm lịch, tại Trung tâm văn hóa huyện Xuyên Mộc, UBND huyện đã tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu.

Chương trình "Đêm hội trăng rằm" năm 2018 đã thu hút đông đảo các em thiếu nhi trên địa bàn toàn huyện tham gia.Tại "Đêm hội trăng rằm", các em thiếu nhi đã được tham gia các hoạt động, như: thi lồng đèn, chơi trò chơi có thưởng, biểu diễn văn nghệ và xem các màn múa lân truyền thống đặc sắc. Đặc biệt, trong chương trình, Qũy bảo trợ trẻ em Tỉnh BRVT, Huyện Xuyên Mộc đã trao 550 suất quà mỗi suất trị giá 250 ngàn đồng và trao 100 suất học bổng mỗi suất trị giá 01 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi trên địa bàn toàn huyện.


ảnh: bà Đinh Thị TRúc My, phó chủ tịch UBND huyện Xuyên Mộc
tặng quà, học bổng cho trẻ em nghèo nhân dịp tết trung thu 2018.


ảnh: trẻ em huyện Xuyên Mộc hào hứng với các hoạt động vui tết trung thu.


ảnh: tác phẩm dự thi của trường TH Hòa Hưng.


ảnh: lồng đèn dự thi của trường TH Phước Bửu.


ảnh: tại đây các em còn được tham gia các trò chơi với quản trò
.

Những hoạt động trên của địa phương, đã đã tạo điều kiện cho thiếu niên nhi đồng trên địa bàn huyện được tham gia các hoạt động vui chơi, lành mạnh, bổ ích, mang đậm nét văn hóa dân gian. Qua đó góp phần cùng xã hội quan tâm, chăm lo và tạo niềm tin cho các em có ý chí và nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Thanh Hồng-đài TT Xuyên Mộc.