Tin tổng hợp

Huyện Xuyên Mộc tổng kết các hoạt động xuân năm 2020 và gặp gỡ các doanh nghiệp trên địa bàn huyện nhân dịp đầu năm mới 2021

Ngày 8/01, Huyện Xuyên Mộc đã tổ chức họp mặt tổng kết các hoạt động xuân năm 2020 và gặp gỡ các doanh nghiệp trên địa bàn huyện nhân dịp đầu năm mới 2021. Đến dự họp mặt có lãnh đạo Huyện ủy, UBND, UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các cơ, ban, ngành huyện; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Huyện Uỷ, UBND huyện qua các thời kỳ và lãnh đạo các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện .


ảnh: ông Phạm Thành Chung- bí thư Huyện Ủy Xuyên Mộc (bên phải thứ nhất) và
bà Lê Thị Trang Đài- CT UBND huyện Xuyên Mộc (bên trái thứ 3)
tặng giấy khen, hoa chúc mừng các doanh nghiệp

Tại buổi họp mặt, Bà Lê Thị Trang Đài- chủ tịch UBND huyện XM báo cáo những kết quả nổi bật về phát triển kinh tế- xã hội của Huyện thực hiện được trong năm 2020, trong đó đã biểu dương những đóng góp to lớn của cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức cá nhân, mạnh thường quân vào sự phát triển chung của huyện Xuyên Mộc trong năm 2020, công bố chương trình hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu trên địa bàn huyện.


ảnh: bà Lê Thị Trang Đài- CT UBND huyện Xuyên Mộc tặng giấy khen, hoa chúc mừng các doanh nghiệp

Cũng tại buổi họp mặt, cộng đồng các doanh nghiệp bày tỏ tâm tư nguyện vọng cũng như những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, nhất là dịch bệnh Covid 19 xảy ra trong năm 2020 đã ảnh hưởng lớn đến tình hình sản xuất kinh doanh của các Doanh Nghiệp. Lãnh đạo huyện Xuyên Mộc đã ghi nhận các kiến nghị của doanh nghiệp, đồng thời cam kết sẽ luôn sát cánh cùng các doanh nghiệp; là chỗ dựa vững chắc về mặt pháp lý ở địa phương cho các doanh nghiệp; luôn coi sự thành công của doanh nghiệp chính là thành công của mình.

Dịp này, UBND Tỉnh BRVT, UBND huyện Xuyên Mộc đã tặng nhiều bằng khen, giấy khen cho các tập, cá nhân doanh nghiệp đã có những đóng góp tích cực trong các hoạt động kinh tế- chính trị, văn hóa- xã hội trên địa bàn huyện Xuyên Mộc trong năm 2020.

Nguyễn Thắng-TTVH huyện Xuyên Mộc