Tin tổng hợp

Kết nối vì cộng đồng hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường biển

Sáng ngày 15/9, tại ấp Bình Tân xã Bình Châu Huyện Xuyên Mộc, Huyện Xuyên Mộc đã phối hợp với Tập đoàn Novaland phối hợp tổ chức chương trình kết nối vì cộng đồng hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường biển. Đến dự chương trình có ông Nguyễn Văn Tuấn- PCT UBND tỉnh BRVT; lãnh đạo Huyện Xuyên Mộc và Chính quyền địa phương xã Bình Châu; lãnh đạo Tập đoàn Novaland.


ảnh:ông Nguyễn Văn Tuấn- PCT UBND tỉnh BRVT ( bên trái thứ 2 qua) cùng lãnh đạo
Tập đoàn Novaland (bên phải thứ 2 qua)  trao xe đạp cho học sinh nghèo xã Bình Châu

Chương trình kết nối vì cộng đồng hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường biển diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực, như: Tập đoàn Novaland trao tặng 300 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học, mỗi chiếc xe có trị giá 1 triệu 300 ngàn đồng do cán bộ, công nhân viên Tập đoàn Novaland đóng góp tài trợ và hơn 800 cán bộ, công nhân viên tập đoàn Novaland, đoàn viên thanh niên, người dân xã Bình Châu tham gia dọn dẹp vệ sinh, khai thông các cống nước các lối ra, vào, nhà dân, bãi cỏ quanh khu vực cảng cá Bình Châu.


ảnh:ông Nguyễn Văn Tuấn - PCT UBND tỉnh BRVT (đứng thứ 2 mặc áo trắng từ bên trái qua)
cùng lãnh đạo, cán bộ nhân viên Tập đoàn Novaland và người dân dọn vệ sinh ven bờ kè cảng cá Bình Châu

Đây là hoạt động rất thiết thực của tập thể cán bộ, nhân viên Novaland cùng với chính quyền địa phương nhằm thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội và góp phần trong việc nâng cao nhận thức của người dân, về lợi ích của việc bảo vệ tài nguyên môi trường biển. Chuỗi hoạt động lần này cũng là hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 27 năm thành lập và phát triển tập đoàn Novaland. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với bờ biển dài gần 300km, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu là một trong những địa phương mà Tập đoàn Novaland đang tập trung phát triển loạt dự án du lịch và BĐS nghỉ dưỡng có quy mô lớn. 

Nguyễn Thắng- Đài TT huyện Xuyên Mộc.