Tin tổng hợp

Khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng quà cho 400 người trên địa bàn huyện Xuyên Mộc

Sáng ngày 28/12, tại Trung tâm y tế huyện Xuyên Mộc, UBND huyện Xuyên Mộc phối Hợp với Hội thầy thuốc trẻ tỉnh BRVT, Câu lạc bộ phóng viên quỹ chung một tấm lòng tỉnh tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, người già cao tuổi và gia đình chính sách trên địa bàn huyện Xuyên Mộc.


ảnh: Bà Đinh Thị Trúc My- PCT UBND huyện Xuyên Mộc( áo trắng bên trái)
trao quà cho người nghèo xã Bình Châu


ảnh: Bà Đinh Thị Trúc My- PCT UBND huyện Xuyên Mộc( áo trắng bên phải thứ nhất)
tặng quà cho người nghèo xã Bình Châu

Tại đây, Các thầy thuốc trẻ tỉnh đã đo huyết áp, đo điện tim, siêu âm, khám nội tổng quát và cấp thuốc điều trị bệnh miễn phí cho khoảng 400 người dân trên địa bàn huyện Xuyên Mộc; đồng thời tặng 400 phần quà cho các đối tượng trên, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Tổng kinh phí thực hiện chương trình hơn 250 triệu đồng do Hội thầy thuốc trẻ tỉnh BRVT, Câu lạc bộ phóng viên quỹ chung một tấm lòng tỉnh, Công ty TNHH du lịch Minh Tuấn sông ray tài trợ.


ảnh: thầy thuốc trẻ tỉnh tư vấn bệnh và đo huyết áp cho người dân


ảnh: thầy thuốc trẻ tỉnh đo điện tim cho người dân


ảnh: thầy thuốc trẻ tỉnh tư vấn và phát thuốc miễn phí cho người dân

Đây là hoạt động ý nghĩa chung tay góp sức của cộng đồng xã hội với chính quyền địa phương nhằm chia sẽ phần nào khó khăn với người dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Xuyên Mộc chuẩn bị đón tết Canh Tý vui khỏe và đầm ấm.

Nguyễn Thắng- Đài TT huyện Xuyên Mộc