Tin tổng hợp

Lãnh đạo Huyện thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), chiều ngày 25/7, đoàn cán bộ lãnh đạo Huyện Xuyên Mộc do ông Nguyễn Văn Thọ, bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng 90 suất quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Phước Bửu, mỗi suất trị giá 700 ngàn đồng.


ảnh:
Thay mặt lãnh đạo huyện, ông Nguyễn Văn Thọ, bí thư Huyện ủy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối
với những cống hiến, hy sinh to lớn của các đối tượng chính sách vì độc lập, thống nhất tổ quốc.


ảnh: lãnh đạo Huyện, Thị trấn và 90 gia đình chính sách dự họp mặt

Thay mặt lãnh đạo huyện, ông Nguyễn Văn Thọ, bí thư Huyện ủy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các đối tượng chính sách vì độc lập, thống nhất tổ quốc. Đồng thời mong muốn các thương, bệnh binh luôn là tấm gương mẫu mực cho thế hệ trẻ học tập, noi theo trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước hiện nay. Đồng thời yêu cầu cấp ủy, chính quyền thị trấn  thường xuyên quan tâm, thăm hỏi, động viên các đối tượng thương binh, bệnh binh, thân nhân các gia đình liệt sĩ và các gia đình có công với cách mạng; chi trả kịp thời, đầy đủ các chế độ chính sách với người có công, quan tâm tạo điều kiện thuận lợi trong phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách.

Ngoài ra, cũng nhân dịp này HXM đã tổ chức 11 đoàn  đi thăm, tặng 550 suất quà các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu ở các địa phương trên địa bàn huyện.

Thanh Hồng-Đài TT Xuyên Mộc