Tin tổng hợp

Lãnh đạo Huyện Xuyên Mộc tặng quà gia đình chính sách tại xã Phước Tân.

Tiếp tục chương trình thăm, tặng quà các đối tượng gia đình chính sách, người có công nhân dịp 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7. Sáng ngày 24/7, đoàn cán bộ lãnh đạo Huyện ủy, UBND, UBMTTQ huyện Xuyên Mộc do ông Nguyễn Quốc Khanh, P.Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà 45 gia đình chính sách tại xã Phước Tân, mỗi phần quà trị giá 700 ngàn đồng.


ảnh: ông Nguyễn Quốc Khanh, PCT.UBND huyện trao tặng quà cho các
đối tượng chính sách xã Phước Tân nhân dịp 72 năm ngày thương binh, liệt sĩ

Thấm nhuần đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", Đảng bộ, chính quyền huyện Xuyên Mộc luôn quan tâm thực hiện tốt phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình thương binh, liệt sĩ và người có công. Đây là nhiệm vụ thường xuyên, thể hiện sự tri ân của cán bộ, Nhân dân trong huyện đối với những người có công với cách mạng.

Thay mặt đoàn, lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của các gia đình chính sách. Mong các gia đình chính sách tiếp tục nêu cao truyền thống cách mạng, chấp hành tốt chủ trương chính sách của đảng, pháp luật của Nhà nước, động viên con cháu tích cực lao động sản xuất nâng cao đời sống và làm giàu cho quê hương.

Thanh Hồng-Đài TT Xuyên Mộc.