Tin tổng hợp

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc khu phố Phước Tiến, thị trấn Phước Bửu.

Ngày 14/11, tại khu phố Phước Tiến, thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc, Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2020 đã được tổ chức long trọng. Tham dự buổi lễ có bà Đinh Thị Nhung, ủy viên BTV huyện ủy, Chủ tịch UBMTQ VN huyện Xuyên Mộc; lãnh đạo thị trấn Phước Bửu cùng đông đảo cán bộ và nhân dân khu phố.


Một trong những tiết mục văn nghệ chào mừng Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc.


Đại biểu cùng cán bộ, nhân dân khu phố Phước Tiến tham dự Ngày hội.

Mở đầu cho Ngày hội là những tiết mục văn nghệ sôi nổi đến từ bà con nhân dân trong khu phố. Trong không khí vui tươi, phấn khởi, Ban công tác Mặt trận khu phố Phước Tiến cùng các đại biểu và nhân dân đã nhìn lại những kết quả mà khu dân cư đã đạt được trong năm 2020. Với sức mạnh đoàn kết, trong năm qua, khu phố đã thực hiện tốt 5 cuộc vận động với kết quả đạt và vượt chỉ tiêu được giao. Nhân dân tích cực giúp đỡ nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Cuối năm nay khu phố có thêm 09 hộ thoát nghèo. Trong xây dựng đời sống văn hóa, 100% hộ gia đình sử dụng điện thắp sáng và sử dụng nước sạch; các hoạt động văn hóa – thể dục – thể thao ngày càng phát triển và thu hút nhiều lứa tuổi tham gia. Số hộ gia đình văn hóa đạt 98,93%. Người dân có ý thức tham gia bảo vệ môi trường, khu phố có 03 tuyến đường tự quản được nhân dân giữ gìn sạch đẹp. Tình hình an toàn trật tự xã hội ổn định, các bóng đèn an ninh tại các đoạn đường, ngõ hẻm được tăng cường thắp sáng. Từ những kết quả trên cho thấy chất lượng cuộc sống của nhân dân khu phố Phước Tiến đã có nhiều chuyển biến tích cực về vật chất và tinh thần. Nhân dân ngày càng tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước.


Bà Đinh Hồng Nhung, ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện
Xuyên Mộc trao quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, Ban công tác Mặt trận khu phố Phước Tiến đã tổ chức trao giấy khen cho 02 tập thể và 05 cá nhân điển hình tiêu biểu trong cộng đồng dân cư. Đồng thời trao 32 suất quà của tỉnh, huyện, thị trấn và mạnh thường quân cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Quế Kim-TTVH huyện Xuyên Mộc