Tin tổng hợp

Ông Nguyễn Văn Thọ-chủ tịch UBND Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, dâng hương tại đền thờ liệt sĩ xã Phước Thuận-Phước Bửu, Huyện Xuyên Mộc.

Tối ngày 26/7, ông Nguyễn Văn Thọ-chủ tịch UBND Tỉnh BRVT đã đến viếng dâng hương tưởng niệm tại đền thờ liệt sĩ liên xã Phước Bửu-Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/07/1947- 27/07/2021. Về phía lãnh đạo Huyện Xuyên Mộc, có ông Nguyễn Hữu Lộc-Phó chủ tịch UBND Huyện cùng tham dự lễ viếng.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính và biết ơn vô hạn, ông Nguyễn Văn Thọ và các đại biểu đã dành một phút mặc niệm và dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ. Đền thờ liệt sĩ liên xã Phước Thuận- thị trấn Phước Bửu đặt hàng trăm bài vị là những người con của quê hương Xuyên Mộc anh hùng đã hy sinh.


ảnh: 
ông Nguyễn Văn Thọ-chủ tịch UBND Tỉnh BRVT đã đến viếng dâng hương
tưởng niệm tại đền thờ liệt sĩ liên xã Phước Bửu-Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc.

Huyện Xuyên Mộc hiện có hơn 940 đối tượng chính sách, người có công, trong đó có  mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, người hoạt động kháng chiến, số còn lại là thân nhân, người phục vụ mẹ Việt Nam anh hùng,.. Để ghi nhận những công lao to lớn của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, trong những năm qua, phong trào đền ơn đáp nghĩa luôn được Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Xuyên Mộc triển khai thực hiện một cách thiết thực. 

Thanh Hồng-TTVH huyện Xuyên Mộc