Tin tổng hợp

Phòng giao dịch NHCSXH Huyện Xuyên Mộc giải ngân vốn tại xã Hoà Hội.

Ngày 21/2, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Xuyên Mộc tổ chức giải ngân vốn cho 30 hộ dân xã Hoà Hội.


Ảnh: giao dịch viên hướng dẫn hộ vay liên quan đến hồ sơ.


ảnh: giao dịch an toàn trong điều kiện dịch bệnh

Các hộ được giải ngân vốn theo các chương trình tín dụng gồm: cho vay hộ nghèo, giải quyết việc làm, học sinh sinh viên, nước sạch vệ sinh môi trường…với  tổng số tiền giải ngân số tiền 1 tỷ 260 triệu đồng, gồm vay chương trình giải quyết việc làm 28 hộ, học sinh sinh viên 2 hộ.


ảnh: trao vốn cho hộ vay.

Bên cạnh thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, đơn vị luôn chú trọng công tác phòng chống dịch Covid-19.


ảnh: mọi người được hướng dẫn đeo khẩu trang, ngồi giãn cách, phòng tránh dịch Covid-19

Tại điểm giải ngân đã bố trí  nhân viên bảo vệ trực tiếp hướng dẫn khách hàng đến giao dịch các biện pháp phòng chống dịch như hướng dẫn đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay bằng dung dịch sát khuẩn, ghi lại tất cả thông tin của khách hàng và hướng dẫn khách hàng ngồi giãn cách theo đúng tinh thần chỉ đạo củ Thủ tướng Chính phủ.

Trong thời gian qua, phòng giao dịch NHCSXH huyện Xuyên Mộc tích cực tăng cường phối hợp với chính quyền các địa phương nắm bắt kịp thời những khó khăn về đời sống cũng như nhu cầu vay vốn của người dân trên địa bàn. Đặc biệt là hộ nghèo, hộ cận nghèo, và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn huyện để khôi phục sản xuất, kinh doanh bảo đảm ổn định cuộc sống, an sinh xã hội, góp phần giảm nghèo bền vững. 

Thanh Hồng-TTVH huyện Xuyên Mộc.