Tin tổng hợp

Siêu thị 0 đồng phục vụ người nghèo, bà con có hoàn cảnh khó khăn xã Bông Trang

Nhằm hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19. Ngày 29/8, Ban chỉ huy quân sự huyện Xuyên Mộc đồng hành với UBND xã Bông Trang, Giáo xứ Bông Trang và các công ty, doanh nghiệp, nhà hảo tâm tổ chức "siêu thị 0 đồng" tại ấp Trang Hùng xã Bông Trang.


ảnh: quang cảnh "Siêu thị 0 đồng" phục vụ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bông Trang


ảnh: cán bộ Ban chỉ huy quân sự huyện Xuyên Mộc phục vụ tại " Siêu thị 0 đồng" tại xã Bông Trang


ảnh: người dân nghèo xã Bông Trang được phục vụ tại " Siêu thị 0 đồng"

Tại đây, "siêu thị 0 đồng" đã phục vụ 250 người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bông Trang với 6 gian hàng, gồm: các nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ đời sống hàng ngày của người dân, như: gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm, trứng gà, bột nêm, đường và rau quả, thực phẩm… với giá 0 đồng. Kinh Phí hoạt động "siêu thị 0 đồng" tại xã Bông Trang từ nguồn vận động hỗ trợ sẻ chia, đóng góp của Giáo xứ Bông Trang, Công ty TNHHTM-XD Tín Lộc, Công Ty TNHH đầu tư phát triển du lịch Bình Châu- Phước Bửu, Hội thiện nguyện Đồng Tâm Xuyên Mộc. Tất cả đều mong muốn mang đến cho người dân bữa cơm ngon, đầy đủ hơn trong thời điểm phòng, chống dịch Covid – 19".


ảnh: người dân được hướng dẫn thực hiện phòng chống dịch bệnh Covid- 19 trước khi vào "Siêu thị 0 đồng"

Thực hiện nghiêm việc phòng, chống dịch Covid-19.Tại đây, Ban tổ chức đã hướng dẫn người dân tới xếp hàng để nhận nhu yếu phẩm. Mọi người tới đây nhận quà đều được các nhân viên nhắc nhở tuân thủ chặt chẽ quy định về an toàn về phòng, chống dịch Covid-19. Lực lượng thanh niên xung kích hướng dẫn người dân xếp hàng, đăng ký nhận phiếu hỗ trợ và lần lượt chọn mua nhu yếu phẩm cần thiết cho sinh hoạt gia đình.

Nguyễn Thắng-TTVH huyện Xuyên Mộc