Tin tổng hợp

Tặng 360 máy tính bảng, điện thoại thông minh cho học sinh nghèo xã Bưng Riềng, Bông Trang, Bình Châu.

Sáng ngày 16/10, Phòng Giáo dục đào tạo huyện Xuyên Mộc đã tổ chức trao tặng 150 máy tính bảng  Masstel Tab 10 Wifi , 210 điện thoại thông minh và sim 4G viettel cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã Bưng Riềng, Bông Trang và Bình Châu.

Số thiết bị trên được Sở giáo dục tỉnh BR-VT nhận từ  Công ty CP FPT và Quỹ Hy vọng, công ty Minh Anh trao tặng, để phân bổ về các huyện, trong đó huyện Xuyên Mộc. Tính đến thời điểm này, PGD Huyện Xuyên Mộc đã tiếp nhận và trao tặng 731 thiết bị học trực tuyến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cấp THCS, TH trên địa bàn huyện Xuyên Mộc. Theo ông Hoàng Minh Tuấn, Phó trưởng Phòng GDĐT huyện Xuyên Mộc cho biết: cơ bản học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện đã được tặng thiết bị là máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh để tham gia học trực tuyến thích ứng với chương trình giáo dục.

Với quyết tâm "không để học sinh nào bị bỏ lại phía sau", hiện nay, huyện Xuyên Mộc tiếp tục rà soát, mở rộng các đối tượng là học sinh khó khăn, tạm trú… trên địa bàn để kịp thời hỗ trợ thiết bị để cho các em có điều kiện tham gia học tập.  Những phần quà là máy tính, thiết bị học trực tuyến, đường truyền, sim data truy cập internet miễn phí sẽ là nguồn động lực giúp các em học sinh vượt qua khó khăn, cố gắng học tập tốt, đạt được thành tích cao trong năm học đặc biệt này. 

Thanh Hồng