Tin tổng hợp

Tập đoàn Novaland tài trợ 114 triệu đồng cho câu lạc bộ bóng đá The Dream

Nhằm chia sẽ cùng với các cấp chính quyền địa phương về công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện Xuyên Mộc. Ngày 27/8, lãnh đạo UBND huyện Xuyên mộc cùng đại diện Tập đoàn Novaland đã đến xã Hoà Hưng tổ chức lễ trao tài trợ tiền, hiện vật cho câu lạc bộ bóng đá The Dream.


ảnh: đại diện Tập đoàn Novaland ( bên phải thứ 4 qua)
trao tiền tài trợ tiền cho câu lạc bộ bóng đá The Dream


ảnh: đại diện Tập đoàn Novaland ( bên trái thứ 5 qua) trao áo đấu cho câu lạc bộ bóng đá The Dream

Tổng số tiền Tập đoàn Novaland tài trợ câu lạc bộ bóng đá The Dream là 114 triệu đồng, gồm 100 triệu đồng tiền mặt và 75 bộ áo đấu. Cũng tại đây, UBND huyện Xuyên Mộc tặng câu lạc bộ bóng đá The Dream 10 trái bóng động lực để các em luyện tập. Đây là món quà tinh thần rất lớn cho thầy và trò câu lạc bộ bóng đá The Dream, giúp các em nhỏ nơi vùng quê có sân chơi lành mạnh, trách xa các tệ nạn xã hội. Được biết, đây là lần thứ 2 Tập đoàn Novaland tài trợ cho Câu lạc bộ bóng đá The Dream.


ảnh: lãnh đạo chính quyền địa phương, đơn vị tài trợ và câu lạc bộ bóng đá The Dream chụp hình lưu niệm

Câu lạc bộ bóng đá The Dream do anh Bùi Vĩnh Gia thành lập vào năm 2005, Ban đầu chỉ có hơn 10 em ở địa phương tham gia tập luyện. Với sự quan tâm, hỗ trợ từ các cấp chính quyền địa phương, các cơ quan, đơn vị, mạnh thường quân, đến nay câu lạc bộ đã có hơn 500 em thiếu nhi ở các xã lân cận trên địa bàn huyện Xuyên Mộc tham gia luyện tập. Trong 5 năm qua, Câu lạc bộ đã đạt nhiều thành tích cao ở các giải đấu U13, U17 trong và ngoài tỉnh và nhiều em được đưa vào đào tạo các học viện bóng đá, tham gia các giải đấu vô địch Quốc Gia.


ảnh: lãnh đạo chính quyền địa phương, đơn vị tài trợ Tập đoàn Novaland
đến thăm nơi ăn, ở sinh hoạt của câu lạc bộ bóng đá The Dream


ảnh: lãnh đạo chính quyền địa phương, đơn vị tài trợ Tập đoàn Novaland
đến thăm quan, hỏi thăm "Bếp ăn 0 đồng" phục vụ các hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, lãnh đạo UBND huyện Xuyên Mộc cùng đại diện Tập đoàn Novaland đã đến thăm nơi ăn, ở sinh hoạt của các em trong câu lạc bộ The Dream tại Trung tâm văn hóa học tập cộng đồng xã Hòa Hưng và "Bếp ăn 0 đồng" tại số 44 đường Huỳnh Minh Thạnh, khu phố Phước Hòa, thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc nhằm chia sẽ, động viên thầy và trò câu lạc bộ bóng đá The Dream và những anh, chị, em tham gia hoạt động phục vụ bếp ăn, người có hoàn cảnh khó khăn ở "Bếp ăn 0 đồng" .

Nguyễn Thắng-TTVH huyện Xuyên Mộc