Tin tổng hợp

TRAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO TẠI THỊ TRẤN PHƯỚC BỬU

Sáng ngày 15/12, UBND - Ủy ban MTTQ thị trấn Phước Bửu tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ bà  Nguyễn Thị Bước, sinh năm 1942, là hộ nghèo khó khăn về nhà ở, trú tại Khu phố Phước Hòa-thị trấn Phước Bửu.

bà Nguyễn Thị Bước, thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân đã già yếu, kinh tế khó khăn. Gia đình sống trong ngôi nhà cấp 4 đã xuống cấp trầm trọng. Thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn của bà Nguyễn Thị Bước, UBND - Ủy ban MTTQ thị trấn Phước Bửu đã quyết định hỗ trợ gia đình bà Bước để xây dựng ngôi nhà " Đại đoàn kết". Công trình được khởi công xây dựng vào tháng 10/2022, sau gần 2 tháng thi công đến nay, ngôi nhà đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo quy cách kiến trúc và an toàn trong sử dụng. Ngôi nhà có diện tích 32m2, với tổng trị giá trên 60 triệu đồng, Nguồn kinh phí do Chùa Phước Duyên và Công ty TNHH Linh Hoàng Thịnh hỗ trợ.

Ngôi nhà, những phần quà thiết thực trao hỗ trợ chính là tình cảm, sự chia sẻ của cấp ủy, chính quyền các cấp và nhân dân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm với hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là nguồn động viên, khích lệ để gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Thanh Hồng.