Tin tổng hợp

Trường THPT Hòa Hội tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhằm tôn vinh nghề dạy học và ghi nhớ công lao thầy cô giáo- những người đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người, sáng ngày 20/11, trường THPT Hòa Hội đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2015.ông Phan Văn Mẫn, phó chủ tịch UBMTTQVN huyện Xuyên mộc đã đến dự và chúc mừng ngày 20/11 đến tập thể thấy cô giáo và các em học sinh.

Tại lễ kỷ niệm, tập thể lãnh đạo, giáo viên và học sinh trường THPT Hòa Hội cùng nhau ôn lại truyền thống " Uống nước nhớ nguồn", " Tôn sư trọng đạo" của dân tộc Việt Nam, đồng thời ôn lại truyền thống quý báu của trường THPT Hòa Hội trong nhiều năm qua. Các thầy cô giáo đã tích cự tham gia dạy hội giảng, dạy chuyên đề, bồi dưỡng hs giỏi, phụ đạo hs yếu kém, dự giờ thăm lớp, sinh hoạt tổ, nhóm chuyên môn để nâng cao trình độ tay nghề. Tiêu biểu đã có 7 giáo viên đạt danh hiệu GVDG cấp trường trong kỳ thi GVDG vừa qua.

 

Nhân dịp này, BGH nhà trường đã biểu dương, khen thưởng cho các em học sinh đã lập nhiều thành tích xuất sắc trong tất cả các hoạt động Tri ân thầy cô trong tháng 11. 

    THẮNG- ĐÀI TT HUYỆN XUYÊN MỘC.