Tin tổng hợp

ứng cử viên HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021- 2026, đơn vị bầu cử số 11 vận động bầu cử

Sáng ngày 12/5, tại điểm cầu trực tuyến chính Huyện Ủy Xuyên Mộc, UBMTTQ tỉnh đã phối hợp tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, khóa VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026, đơn vị bầu cử số 11 để vận động bầu cử. Dự hội nghị có lãnh đạo UBMTTQVN Tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện và đại diện cử tri thị trấn Phước Bửu. Tại điểm cầu trực tuyến ở các xã có đại diện cử tri xã: Bình Châu, Bưng Riềng, Bông Trang, Hòa Hiệp, Hòa Hội, Xuyên Mộc dự.


ảnh: quang cảnh hội nghị

Đơn vị bầu cử số 11 của Tỉnh có 7 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026, gồm các ông, bà:  Trần Văn Tuấn- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh Ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Thành Chung- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện Ủy Xuyên Mộc; Dương Trọng Hiếu-Tỉnh ủy viên, Chánh văn phòng Tỉnh Ủy; Nguyễn Viết Điện- Trưởng phòng tài chính kế hoạch Sở y Tế; Trần Mạnh Đức- Trưởng phòng công tác HĐND tỉnh, Lâm Ngọc Như Trúc- Giảng viên Trường đại học BRVT; Nguyễn Thị Ngàn- Phó chánh văn phòng Hội chữ thập đỏ tỉnh.


ảnh: 7 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa VII, nhiệm kỳ 2021- 2026, đơn vị bầu cử số 11 của Tỉnh

Tại hội nghị, đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh đã thông tin đến cử tri tóm tắt tiểu sử và quá trình công tác của 7 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa VII. Trình bày chương trình hành động trước cử tri, các ứng cử viên đều bày tỏ nhận thức sâu sắc về vai trò, trách nhiệm của đại biểu HĐND tỉnh và niềm vinh dự được tham gia ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Các ứng cử viên đều khẳng định, nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND tỉnh, sẽ phát huy hết tâm sức, không ngừng nỗ lực để thực hiện tốt vai trò của người đại biểu HĐND tỉnh. Đồng thời luôn gần gũi, giữ mối liên hệ với các cử tri cũng như nhân dân nơi cư trú để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và những vấn đề phát sinh ở cơ sở. Trên cương vị công tác cụ thể, các ứng cử viên hứa sẽ nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ, tham mưu để HĐND - UBND tỉnh giải quyết có hiệu quả những kiến nghị của cử tri; nỗ lực để góp phần phát triển kinh tế - xã hội của huyện Xuyên Mộc nói riêng và Tỉnh BRVT nói chung. Trong chương trình hành động với vai trò là Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh Uỷ, Phó chủ tịch UBND tỉnh ông Trần Văn Tuấn là Phó Trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 hứa "sẽ tiếp tục chỉ đạo, phối hợp chỉ đạo tập trung kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh hạn chế thấp nhất trường hợp lây nhiễm trong cộng đồng, điều hành phát triển kinh tế - xã hội trong tình hình mới, triển khai thực hiện các chính sách hỗ trợ, chia sẻ với người dân, doanh nghiệp gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 với tinh thần nhất quán "không để ai bị bỏ lại phía sau", tập trung vào các đối tượng bị giảm sâu thu nhập, mất, thiếu việc làm, hỗ trợ thêm cho người có công với cách mạng, đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo, hộ cận nghèo; đặc biệt cùng với Thường trực UBND tỉnh sẽ tiếp tục rà soát, đề xuất ban hành chính sách hỗ trợ cấp bách trong trường hợp cần thiết theo thẩm quyền.


ảnh:ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026, ông Trần Văn Tuấn- Uỷ viên
Ban thường vụ Tỉnh Uỷ, Phó chủ tịch UBND tỉnh trình bày chương trình hành động tại hội nghị


ảnh: ông Phạm Thành Chung- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện Ủy Xuyên Mộc
trình bày chương trình hành động tại hội nghị


ảnh: cử tri thị trấn Phước Bửu phát biểu

Trên tinh thần trách nhiệm, dân chủ và xây dựng, cử tri thị trấn Phước Bửu, xã Xuyên Mộc, Hòa Hiệp đơn vị bầu cử số 11 của Tỉnh đánh giá cao nội dung chương trình hành động của từng ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh; đồng thời mong muốn các ứng cử viên khi trở thành đại biểu HĐND tỉnh sẽ phát huy vai trò cầu nối giữa cử tri với HĐND tỉnh, các ngành, cơ quan chức năng của Tỉnh và có những đóng góp để phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Nguyễn Thắng-TTVH huyện Xuyên Mộc